Phim hoạt hình 3D 'Phi vụ khoanh giò ngày Tết' vui nhộn hút giới trẻ

Giáo dụcThứ Tư, 07/02/2018 19:38:00 +07:00

Vừa khéo léo thể hiện tài năng của những nhà làm phim 3D trẻ đầy triển vọng, vừa thể hiện được tình yêu cùng góc nhìn đầy tinh tế, “Phi vụ khoanh giò ngày Tết” thu hút sự chú ý và quan tâm của giới trẻ.

Video: Phim hoạt hình 3D độc đáo về Tết do học viên Arena Multimedia thực hiện.

Vừa khéo léo thể hiện tài năng của những nhà làm phim 3D trẻ đầy triển vọng, vừa thể hiện được tình yêu cùng góc nhìn đầy tinh tế và sáng tạo về thành phố hoa lệ bậc nhất đất nước, “Phi vụ khoanh giò ngày Tết” hiện đang là cái tên thu hút được sự chú ý và quan tâm của đông đảo các bạn trẻ mê phim ảnh.

Điểm đáng chú ý của sản phẩm lần này là gần như toàn bộ ê-kíp làm phim đều là những học viên vẫn còn đang đi học hay chỉ vừa tốt nghiệp.

Với nhiều bạn trẻ, đây là thước phim đầu tay nhưng bằng nhiệt huyết và niềm đam mê của tuổi trẻ. Cùng với sự hướng dẫn và dìu dắt tận tình của các giảng viên, các bạn học viên Arena đã thể hiện khá thành công câu chuyện của mình.

arena-multimedia-hoat-hinh-3d-1

Phi vụ khoanh giò ngày Tết. 

arena-multimedia-hoat-hinh-3d-2

  Khung cảnh quen thuộc đậm chất Việt Nam.

arena-multimedia-hoat-hinh-3d-4 4

 Kết phim với màn pháo hoa đón giao thừa rộn ràng ngàyTết.

Phi vụ khoanh giò ngày Tết” gây ấn tượng với người xem bởi qua tạo hình ngộ nghĩnh cùng những hành động dí dỏm, hài hước, vô cùng đáng yêu đã lột tả được tính cách và bản chất của từng nhân vật quen thuộc như: "Bà lão rộng lượng, nhân hậu; Chú chó can đảm, hiệp nghĩa; Mèo đanh đá nhưng biết hối lỗi, phục thiện…"

arena-multimedia-hoat-hinh-3d-3 3

 Những con vật đáng yêu nhưng vô cùng tinh nghịch.

Tập trung vào quá trình bị mất và đi tìm khoanh giò – một hình ảnh ẩn dụ cho sự ấm no của ngày Tết, các bạn trẻ mong muốn mang đến cho người xem những giây phút vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, hứa hẹn một năm phát đạt, tài lộc và thành công.

Hơn thế nữa, mọi buồn vui trong năm cũng được “xí xóa” hết để cùng nhau đón một cái Tết trọn vẹn.

arena-multimedia-tet-ve-xom-arena-3_0 5

 Để sản xuất 4 phút phim hoạt hình 3D, e-kíp cần có sự góp sức của 20 thành viên với hơn 2 tháng thực hiện.

Thầy Phi Vân - Đạo diễn bộ phim, cũng là giảng viên hướng dẫn ê-kíp cho biết: “Với mong muốn tạo ra môi trường làm việc thực tế để các bạn học viên và cựu học viên có cơ hội trao đổi, học hỏi lẫn nhau, chúng tôi đã lên ý tưởng thực hiện bộ phim này. Bộ phim ngắn 3D được thực hiện trong vòng 2 tháng kéo với thời lượng dài hơn 4 phút”.

Bạn Thúy Diễm (thành viên của e-kip làm phim) chia sẻ, có thể sản phẩm này chưa thực sự hoàn hảo nhưng đó là cả sự cố gắng của cả e-kip nên ai cũng rất vui.

“Mình biết là sản phẩm của bọn mình làm vẫn chưa thật sự hoàn hảo, nhưng mình không muốn thay đổi bất cứ điều gì. Bởi lẽ mình luôn yêu những thứ không hoàn hảo, chứng khiến mình ghi nhớ lâu hơn và cố gắng nhiều hơn nữa cho tương lai…”, Thuý Diễm nói.

Diễm Phạm
Bình luận
vtc.vn