Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phim 'Gái già lắm chiêu V' rút khỏi lịch chiếu Tết

Giới trẻ Thứ Ba, 02/02/2021 16:24:00 +07:00
(VTC News) -

Trưa 2/2, nhà sản xuất MAR6 Pictures đã quyết định rút phim “Gái già lắm chiêu V” khỏi mùa phim Tết 2021 do dịch bệnh COVID-19 chưa được kiểm soát.

Đạo diễn – nhà sản xuất Namcito chia sẻ: “Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Tết đến, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải quyết định dừng phát hành 'Gái già lắm chiêu V' trong dịp Tết năm nay do thông tin dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường đè nặng lên tâm lý ê kíp sản xuất mấy ngày nay. Mặc dù trước đó, chúng tôi kỳ vọng là phim vẫn ra mắt được như dự định. Quyết định này dù khó khăn nhưng chúng tôi đặt sự an toàn của khán giả lên trên hết”.

Phim 'Gái già lắm chiêu V' rút khỏi lịch chiếu Tết - 1

Gái già lắm chiêu V là dự án phim đầu tiên rời cuộc đua chiếu tết Tân Sửu.

Gái già lắm chiêu V là một trong những phim Tết đầu tiên đưa ra quyết định dời lịch chiếu để đảm bảo doanh thu cũng như sự an toàn cho khán giả.

Chia sẻ với VTC News, đại diện đơn vị phát hành phim Lật mặt:48h của Lý Hải cũng cho biết sẽ dừng sự kiện ra mắt tại Hà Nội. Lịch chiếu của bộ phim này vẫn chưa được xác định vì còn đợi biến chuyển tốt trong công tác kiểm soát dịch bệnh COVID-19.

Gia vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp