• Zalo

Phim có hiệu ứng hình ảnh rùng mình sắp ra rạp

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 13/11/2010 05:38:00 +07:00

(VTC News) – Bộ phim giả tưởng Ánh sáng ngoài hành tinh (Tên gốc Skyline) khiến người ta có thể rùng mình bất kỳ lúc nào sẽ được khởi chiếu từ 26/11.

(VTC News) – Bộ phim giả tưởng Ánh sáng ngoài hành tinh (Tên gốc Skyline) khiến người ta có thể rùng mình bất kỳ lúc nào với sự tham gia của dàn sao Eric Balfour, Scottie Thompson, David Zayas, Donald Faison, Brittany Daniel sẽ được khởi chiếu từ 26/11 trên toàn quốc.

"Skyline" xoay quanh chủ đề sự xâm lấn của người ngoài hành tinh. Chuyện phim bắt đầu sau một bữa tiệc đêm, một nhóm bạn ở Los Angeles bị đánh thức bởi một ánh sáng kỳ lạ rực rỡ chiếu qua cửa sổ. Giống như những con sâu bướm lao vào ngọn lửa, nếu ai vô tình nhìn vào nguồn ánh sáng, cơ thể họ lập tức bị nứt nẻ như một cổ vật lâu năm và sau đó đột nhiên biến mất vào không khí. Mọi người mau chóng phát hiện ra một lực lượng ngoài trái đất đang phá hủy thành phố và đe dọa tiêu diệt tất cả cư dân nơi đây. Trong tình thế đó, những người sống sót phải liên kết lại để đấu tranh cho mạng sống của chính mình cũng như cứu trái đất. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ bị ngăn cản bởi các sinh vật khổng lồ hung dữ ngoài hành tinh…
Hình ảnh trong phim 

Nhà làm phim cũng tiết lộ rằng bộ phim đã hoàn thành bao gồm 800 hiệu ứng thị giác và họ hoàn thành trong một ngày chỉ với một màn hình màu xanh lá cây. Bên cạnh việc hoàn thành các hiệu ứng trong một thời gian ngắn, Skyline được thực hiện với một nhóm sản xuất chỉ có khoảng 20 người, những người từng thực hiện hiệu ứng hình ảnh cho Avatar, Iron Man 2, The Curious Case of Benjamin Button và 300.

Trong khi bộ phim Skyline vẫn chưa ra rạp, hai anh em đạo diễn Colin và Greg Strause đã nói về khả năng có phần tiếp theo của phim. Trả lời phỏng vấn của Film School Rejects, bộ đôi nhà làm phim nói rằng phần tiếp theo của bộ phim sẽ được thực hiện nếu bộ phim đầu tiên làm được một phần mười những gì mà một bộ phim bình thường kiểu này làm được. Được biết họ đã có 45 trang kịch bản cho phần tiếp theo. Đây là bộ phim đầu tiên anh em nhà Strause làm đạo diễn.
 
Kinh phí bộ phim hoàn toàn do anh em nhà Strause bỏ ra làm, chứ không nhờ bất kì nguồn tài trợ nào khác. Bộ phim gần như hoàn toàn quay tại tòa nhà chung cư – nơi mà Greg Strause sinh sống ở Marina Del Rey, bang California. Phim dự tính ra tung ra phần 2 vào năm 2012.

Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: