'Phi thuyền' Harley Street Glide độ 3 bánh

Chiếc Harley-Davidson Street Glide CVO đời 2013 được biker 9x tại Việt Nam độ bộ kit 3 bánh nhập khẩu "siêu độc".

 Chiếc Harley-Davidson Street Glide CVO  2013 được biker 9x với biệt danh

 Chiếc Harley-Davidson Street Glide CVO 2013 được biker 9x với biệt danh "Đức Tào Phớ" lên đời với hàng loạt "đồ chơi" mới, đặc biệt nhất chính là chiếc "thuyền 3 bánh" nhập khẩu siêu độc đáo.

 Qua tay một thợ độ có tiếng tại TP  HCM, chiếc xe trước khi lên

 Qua tay một thợ độ có tiếng tại TP HCM, chiếc xe trước khi lên "thuyền sidecar" được lắp một bộ khung "hàng thửa" hoàn toàn mới, đi kèm với nó là các trang bị như; thanh giằng, khớp nối, giảm sóc...

 

  "Thuyền sidecar" nhập khẩu nguyên bản màu đen, được thợ độ tại TP HCM sau đó bả ma tít, sơn lại cho cùng tông màu sao cho phù hợp với màu sắc, vóc dáng của chiếc xe cũng như bộ khung một cách chi tiết và khoa học nhất.

 Bên cạnh chiếc

 Bên cạnh chiếc "thuyền sidecar", chiếc Harley Street Glide CVO còn được trang bị thêm một lốp cỡ lớn với mâm ôtô nhập khẩu "hàng thửa" kèm theo. Trên thùng còn được thiết kế bậc lên xuống khá tiện dụng cho người sử dụng.

 Bộ kít 3 bánh

 Bộ kít 3 bánh "siêu độc đáo" này có giá khoảng hơn 400 triệu đồng khi về đến Việt Nam. Nó được trang bị kính chắn gió, đèn xi nhan, đèn pha cùng với thiết kế "chờ" cho hệ thống điều hòa không khí khá ấn tượng.

  Không chỉ có vậy, nó còn được  sơn với cùng tông màu của chiếc xe với dàn

  Không chỉ có vậy, nó còn được sơn với cùng tông màu của chiếc xe với dàn "tem lửa" cực kỳ bắt mắt ở phía trước, tem đấu phía sau...

  Xe còn được trang bị cốp lớn phía sau để  dựng đồ đạc mỗi khi di chuyển, cùng khóa ở đuôi thùng xe. Nhìn từ phía  sau chiếc xe mang hình hài mới cùng bộ

  Xe còn được trang bị cốp lớn phía sau để dựng đồ đạc mỗi khi di chuyển, cùng khóa ở đuôi thùng xe. Nhìn từ phía sau chiếc xe mang hình hài mới cùng bộ "thuyền sidecar" vô cùng lạ mắt và ấn tượng.

  Việc vào thùng xe sẽ như thế  nào...? Khá tiện lợi khi nó được thiết kế mui dạng mở kiểu

  Việc vào thùng xe sẽ như thế nào...? Khá tiện lợi khi nó được thiết kế mui dạng mở kiểu "cánh chim" y hệt siêu xe, bên cạnh đó nếu như trời mưa hay nắng bạn cũng có thể che bằng mui bạt được kéo từ sau ra trước.

Là dòng xe đường trường huyền thoại của  Harley-Davidson, Street Glide CVO 2013 sở hữu khối động cơ 1803cc, đáp  ứng những yêu cầu cao nhất về độ tiện dụng và sự thoải mái trên những  chặng đường dài cho người lái. 

Là dòng xe đường trường huyền thoại của Harley-Davidson, Street Glide CVO 2013 sở hữu khối động cơ 1803cc, đáp ứng những yêu cầu cao nhất về độ tiện dụng và sự thoải mái trên những chặng đường dài cho người lái. 

 Việc kéo cả bộ

 Việc kéo cả bộ "thuyền sidecar" độc đáo này cũng như cùng chủ nhân của mình vi vu trên những cung đường dài với mẫu xe mạnh mẽ này chỉ là chuyện nhỏ, nhưng nếu xuất hiện trên những con phố tại Việt Nam thì có lẽ sẽ và cả một vấn đề lớn

Nhưng với những gì sáng tạo lên, có  thể cho chủ nhân cùng thợ độ Việt Nam điểm 10 vì ý tưởng sáng tạo độc  đáo không giới hạn này. Có thể nói đây là bộ kit 3 bánh độc, lạ và ấn  tượng nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.  

Nhưng với những gì sáng tạo lên, có thể cho chủ nhân cùng thợ độ Việt Nam điểm 10 vì ý tưởng sáng tạo độc đáo không giới hạn này. Có thể nói đây là bộ kit 3 bánh độc, lạ và ấn tượng nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.  


Nguồn: Kiến Thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN