• Zalo

Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu: Cục Nghệ thuật biểu diễn vào cuộc kiểm tra

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 05/12/2017 11:48:00 +07:00

Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) sẽ vào cuộc kiểm tra việc Phi Thanh Vân vừa đoạt vương miện Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 trên đất Mỹ.

Ông Lê Minh Tuấn - Cục Phó cục NTBD cho biết: Cục NTBD sẽ kiểm tra việc người đẹp Phi Thanh Vân đi thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ. Khi có thông tin cụ thể, Cục sẽ công bố.

anh2

 Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu.

Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 tại Mỹ vào tối 3/12. Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi về tư cách dự thi của người đẹp này.

Bởi theo Điều 22 của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 79/2012/NĐ-CP quy định: Điều kiện và thủ tục cấp giấy phép dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế là thí sinh đã đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước và được một tổ chức Việt Nam có đăng ký kinh doanh dịch vụ văn hóa, nghệ thuật hoặc quyết định thành lập có chức năng hoạt động văn hóa, nghệ thuật của cơ quan nhà nước có thẩm quyền làm đại diện thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy phép dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế và đưa đi dự thi.

Trong khi đó, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017đấu trường nhan sắc đầu tiên Phi Thanh Vân tham gia.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 được tổ chức tại Mỹ và có 20 thí sinh gốc Việt trên toàn cầu tham gia. Trong đêm chung kết, các thí sinh phải trải qua 4 phần thi: Trang phục áo dài, bikini, Trang phục dạ hội và Ứng xử.

Video: Phi Thanh Vân khoe nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu: Cục Nghệ thuật biểu diễn vào cuộc kiểm tra" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin