• Zalo

Phi Nhung từng tự tử vì bị lừa gạt tình cảm

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/11/2019 17:15:00 +07:00

Nữ ca sĩ còn chia sẻ, cô từng 3 lần thoát chết vì được chuyên gia trang điểm Nhật Bình cứu.

Phi Nhung vừa xuất hiện trong một talkshow với vai trò khách mời. Bên cạnh những chia sẻ về khoảng thời gian chật vật lúc mới sang Mỹ sinh sống, Phi Nhung cũng gây bất ngờ với tiết lộ từng 3 lần thoát chết, một lần tự tử hụt.

Theo chia sẻ từ chuyên gia trang điểm Nhật Bình - bạn thân của Phi Nhung và anh cũng có mặt trong chương trình - cho biết, bản thân từng nhiều lần được nữ ca sĩ hỏi cưới.

"Lúc tôi mới qua Mỹ vào năm 2000 và làm nghề trang điểm, người tôi quen và thân đầu tiên là Phi Nhung. Được một thời gian, Phi Nhung nói với tôi: 'Thôi về nhà tôi ở đi, nhà rộng không ai ở, có mình tôi ở'" - anh nói.

phinhung

Phi Nhung vui vẻ chia sẻ về cuộc sống của mình.

Ban đầu, anh sợ bị Phi Nhung gạ gẫm nhưng cuối cùng, anh mới biết Phi Nhung nói anh về ở cùng là để trông nhà giúp. Trong một lần Nhật Bình trở về nhà trong tình trạng say rượu, Phi Nhung còn bảo rằng sau này về già nếu cả hai đều cô đơn, cô muốn kết hôn với Nhật Bình để ở chung với nhau.

Không chỉ là bạn bè thân thiết, Nhật Bình nhiều lần cứu Phi Nhung thoát chết. "Hôm đó không biết Phi Nhung đi đâu về, kêu hơi mệt rồi đòi nấu cháo. Tôi đang nằm trên phòng bỗng nghe tiếng đùng một cái, chạy xuống thấy Phi Nhung ngã xuống đất nhưng may nồi cháo không đổ. Đầu Phi Nhung đập vào sàn, sùi cả bọt mép, răng nghiến vào nhau.

Tôi phải nhét ngón tay vào miệng vì sợ Phi Nhung cắn lưỡi, bà ấy cắn chảy cả máu tay tôi. Tôi phải ẵm Phi Nhung lên ghế rồi gọi cấp cứu chở tới bệnh viên ngay lập tức. Sau đó tôi mới biết Phi Nhung làm việc quá sức" - Nhật Bình kể lại một trong những  lần cứu Phi Nhung.

phinhung

Nhật Bình kể lại lần tự tử hụt của Phi Nhung.

Một lần khác, Phi Nhung chọn cách tự tử vì bị lừa gạt tình cảm và tiền bạc. Cô vào phòng và uống hết một hộp thuốc ngủ. Lúc này, Nhật Bình đi làm về thấy Phi Nhung không ra khỏi phòng mới gõ cửa hỏi. Không thấy Phi Nhung trả lời, Nhật Bình đạp cửa xông vào, bắt nữ ca sĩ ói hết ra và đưa đến bệnh viện.

Nhật Bình cũng nói thêm, anh và Phi Nhung giống như có thần giao cách cảm nên khi ở chung nhà, anh dễ dàng nhận ra sự bất thường của cô bạn nên kịp thời phát hiện.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phi Nhung từng tự tử vì bị lừa gạt tình cảm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin