Phi Nhung: ‘Tôi và Mạnh Quỳnh chưa bao giờ nguội’

Ca NhạcThứ Ba, 16/03/2021 21:31:00 +07:00
(VTC News) -

Phi Nhung cho biết, dù cô và Mạnh Quỳnh đã quá quen thuộc với khán giả, nhưng cặp đôi luôn được khán giả yêu thương và chưa bao giờ "nguội" trong mắt công chúng.

Ngày 28/3 tới, Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung sẽ kết hợp trong liveshow “Chuyện Ba Người” tại Hà Nội, đêm nhạc đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc mang đậm hơi thở bolero với những ca khúc nổi tiếng và kinh điển của bolero Việt Nam nhiều năm qua.

Tam ca được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero. Không chỉ giống nhau vì đều có giọng hát “trời phú” và niềm đam mê ca hát cháy bỏng mà cả ba được ngưỡng mộ bởi tình bạn hơn 20 năm.

Phi Nhung: ‘Tôi và Mạnh Quỳnh chưa bao giờ nguội’ - 1

Liveshow "Chuyện Ba Người" sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 28/3. (Ảnh: Mai Thúy)

Chia sẻ trong buổi họp báo liveshow tối 16/3, Phi Nhung cho biết dù đã đứng trên sân khấu Việt Nam nhiều lần song lần này vẫn hồi hộp bởi do dịch COVID-19 mà rất lâu rồi cô mới trở lại sân khấu trong nước.

“Bản thân Nhung đã diễn ở Việt Nam cũng nhiều rồi. Thế nhưng, lần này cực kỳ hồi hộp và giống như mới bắt đầu về nước sau đợt dịch trước Tết vừa rồi. Ở hải ngoại, ba chị em hát chung nhiều nhưng ở Việt Nam thì chưa. Dù tôi và ca sĩ Mạnh Quỳnh đã nhiều lần kết hợp trên sân khấu, nhưng tôi và Mạnh Quỳnh chưa bao giờ nguội, luôn được khán giả yêu thương. Vừa vui mừng vừa hồi hộp và mong mang những điều mới mẻ hơn đến với khán giả”, Phi Nhung cho biết.

Phi Nhung: ‘Tôi và Mạnh Quỳnh chưa bao giờ nguội’ - 2

Ca sĩ Phi Nhung 

Về phần âm nhạc của “Chuyện Ba Người” sẽ là những ca khúc bolero nổi tiếng và được biết đến rộng rãi trong nhiều năm qua như: Trộm nhìn nhau, Ai lên xứ hoa đào, Nối lại tình xưa, Linh hồn tượng đá, Đường về ngoại ô,…

Phần trình diễn của Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung vẫn giữ được chất tình nhưng những ca khúc sẽ phối lại cho mới mẻ, hiện đại hơn. Phần hòa âm sẽ đa dạng, nhiều màu sắc, sân khấu hiện đại, màu sắc mới nhưng hồn, gốc vẫn là bolero.

MAI THÚY
Bình luận
vtc.vn