Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phi công Nguyễn Hữu Cường chia sẻ lý do không thể đến viếng Đại tá Khải

Thời sự Thứ Ba, 21/06/2016 13:44:00 +07:00

Phi công Nguyễn Hữu Cường, người cùng bay trên chiếc SU-30MK2 gặp nạn đã không thể đến viếng Đại tá Khải ngày 20/6.

17h chiều 20/6, đại diện gia đình phi công Nguyễn Hữu Cường, người cùng bay trên chiếc tiêm kích Su-30MK2 gặp nạn đã đến viếng Đại tá Trần Quang Khải. Tuy nhiên, phi công Nguyễn Hữu Cường đã không thể đến viếng Đại tá Trần Quang Khải cùng gia đình.

Chia sẻ lý do không thể đến, phi công Nguyễn Hữu Cường cho biết, dù rất muốn đến nhưng do đang nằm điều trị tại Bệnh viện 108, anh không thể về Bắc Giang để viếng phi công, Đại tá Trần Quang Khải được. 

Phi

Lễ viếng Đại tá Trần Quang Khải được tổ chức lúc 16h30' chiều nay (20/6) sớm hơn so với dự kiến (18h)  

Phi công Cường cho biết, dù không về viếng đồng đội của mình được nhưng anh đã báo cho người thân đến viếng anh Khải ở quê nhà. Sau khi ổn định sức khỏe, anh sẽ về Bắc Giang thắp hương và thăm hỏi gia đình anh Khải.

Đại diện gia đình Đại tá Khải cũng cho biết, từ sáng nay, em trai phi công Nguyễn Hữu Cường đã có mặt tại nhà anh Khải cùng với gia đình chuẩn bị tang lễ cho anh.

17h chiều nay (20/6) gia đình phi công Nguyễn Hữu Cường đã tới hỏi thăm, phúng viếng Đại tá Trần Quang Khải tại quê nhà Bắc Giang 

Trước đó, 15h45' chiều nay, thi thể Đại tá Trần Quang Khải đã về đến quê nhà tại xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Đến 16h30', lễ viếng Đại tá được bắt đầu và sẽ diễn ra đến 7h30 ngày 21/6/2016. Đưa tang vào hồi 8h ngày 21/6/2016 và hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, Văn Điển, Thanh Trì, TP Hà Nội.

Đại tá Trần Quang Khải hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu máy bay Su-30MK2 vào hồi 7h13 ngày 14/6 tại vùng trời Thanh Hóa và Nghệ An. Thi thể của phi công Trần Quang Khải được tìm thấy ở khu vực biển giáp ranh Nghệ An - Hà Tĩnh vào chiều tối 17/6, được đưa vào đất liền lúc 4h30 sáng 18/6.

Video: Hàng nghìn người dự lễ truy điệu phi công Trần Quang Khải

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin