• Zalo

'Phép màu sắc đẹp' trao gói thẩm mỹ 1 tỷ đồng cho các nhân vật đổi đời

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 12/05/2016 05:32:00 +07:00

"Phép màu sắc đẹp" đã chọn ra 20 nhân vật có số phận và hoàn cảnh rất khó khăn khi sinh ra đã mang nhiều căn bệnh quái ác trên khuôn mặt tham gia "đổi đời".

(VTC News) - "Phép màu sắc đẹp" đã chọn ra 20 nhân vật có số phận và hoàn cảnh rất khó khăn khi sinh ra đã mang nhiều căn bệnh quái ác trên khuôn mặt tham gia "đổi đời".

Được coi là phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình thực tế “Let’s Beauty” của Hàn Quốc, "Phép màu sắc đẹp" được thực hiện cùng ekip bác sỹ giỏi đến từ nhiều nước như: Pháp, Mỹ và Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam.

Video trailer "Phép màu sắc đẹp":

Đêm Gala Phép màu sắc đẹp.
Đêm Gala "Phép màu sắc đẹp". 
"Phép màu sắc đẹp" mất đến gần 2 năm từ việc lên format chương trình và tìm kiếm nhân vật. Đội ngũ sản xuất đã mất nhiều tháng trời vất vả lăn lộn khắp các tỉnh thành để tìm kiếm những mảnh đời có khiếm khuyết về khuôn mặt nhưng đằng sau đó là ẩn chứa nhiều tài năng.


Sau nhiều tháng trời, từ đăng ký tham gia lẫn tìm kiếm, chương trình đã có được 20 nhân vật tham gia sau cả nghìn hố sơ gửi về và đặc biệt là có những nhân vật có số phận và hoàn cảnh rất khó khăn khi sinh ra đã mang nhiều căn bệnh quái ác trên khuôn mặt.

Hoàng Thị Hiên – Dị tật bẩm sinh, hàm bị khớp cắn ngược, nhô ra phía trước.
Hoàng Thị Hiên – Dị tật bẩm sinh, hàm bị khớp cắn ngược, nhô ra phía trước. 
Mạc Hải Ninh - Hàm dưới bị đẩy ra xa khỏi khớp quá nhiều nên khó khăn trong giao tiếp cũng như ăn uống, miệng hơi nhỏ, răng bị thưa.
Mạc Hải Ninh - Hàm dưới bị đẩy ra xa khỏi khớp quá nhiều nên khó khăn trong giao tiếp cũng như ăn uống, miệng hơi nhỏ, răng bị thưa. 
Chương trình có tổng số 10 tập phát sóng, 20 nhân vật sẽ trải qua 3 vòng, vòng 1 là vòng tuyển chọn.

Ở vòng này sẽ có 2 nhân vật xuất hiện trong 1 tập, các nhân vật sẽ được ekip bác sỹ tư vấn và đánh giá để lựa chọn ra ai sẽ là nhân vật phù hợp với tiêu chí phẫu thuật thẩm mỹ của chương trình và nhận được gói phẫu thuật trị giá 1 tỷ đồng từ nhà sản xuất.

Sau khi được lựa chọn và được tặng gói thẩm mỹ trị giá 1 tỷ đồng, nhân vật sẽ được đưa vào ngôi nhà chung dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của đội ngũ y bác sỹ.

Hoàng Thị Thương – Dị tật bẩm sinh hở hàm ếch
Hoàng Thị Thương – Dị tật bẩm sinh hở hàm ếch  
Ca sỹ hát nhạc trịnh Thuỷ Tiên – Với căn bệnh bẩm sinh y khoa gọi là là “Xỉ tổ mả”  (một chứng bệnh hiếm gặp) từ khi còn nhỏ và do nhà nghèo nên những vết lở loét xung quanh miệng cô diễn biến rất nặng, chuyển sang giai đoạn hoại tử.
Ca sỹ hát nhạc trịnh Thuỷ Tiên – Với căn bệnh bẩm sinh y khoa gọi là là “Xỉ tổ mả” (một chứng bệnh hiếm gặp) từ khi còn nhỏ và do nhà nghèo nên những vết lở loét xung quanh miệng cô diễn biến rất nặng, chuyển sang giai đoạn hoại tử. 
Trải qua tất các các xét nghiệm lâm sàng cũng như tư vấn chỉnh sửa, nhân vật sẽ được tiến hành phẫu thuật và có 3 tháng để hồi phục.

Sau 3 tháng, các nhân vật được lựa chọn sẽ được hội tụ trong đêm Gala toả sáng, những gương mặt mới, cuộc đời mới, số phận mới sẽ cùng gặp gỡ, chia sẻ và ra mắt khán giả truyền hình trong đêm Gala.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều