Phát hiện xác chủ quán phở bị cắt cổ trên phố Kim Ngưu

(VTC News) - Rạng sáng 31/7, tại cửa hàng Cơm phở số 173 đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội người dân phát hiện xác một nạn nhân nằm bất động ngay trên vũng máu. Người này cũng chính là chủ của cửa hàng.

    » Hỗn chiến tại ổ xóc đĩa, 1 người chết, 4 người ngồi tù
» Dùng điếu cày đập chết người vì 100.000 đồng bốc vác
» Chạy lấn tuyến, một thanh niên bị container cán chết
» Vụ án giết chết 8 con đẻ chấn động toàn nước Pháp

» Hỗn chiến tại ổ xóc đĩa, 1 người chết, 4 người ngồi tù » Dùng điếu cày đập chết người vì 100.000 đồng bốc vác » Chạy lấn tuyến, một thanh niên bị container cán chết » Vụ án giết chết 8 con đẻ chấn động toàn nước Pháp

Khi PV VTC News có mặt tại hiện trường, hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung trước cửa quán phở để chứng kiến vụ việc. Đám đông tràn cả ra đường khiến giao thông khu vực này bị tắc nghẽn. Cơ quan điều tra đã có mặt để phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ sát hại này.

Theo thông tin ban đầu, xác nạn nhân được phát hiện vào khoảng lúc 5 giờ sáng. Khi một người làm ở quán phở đến quán để chuẩn bị cho buổi bán hàng thì đã sững sờ nhìn thấy ông chủ quán nằm bất động ngay trên vũng máu.

Nạn nhân là ông Nguyễn Quốc Tuấn, sinh năm 1957, chủ cửa hàng cơm phở 173 Kim Ngưu. Nạn nhân không chỉ bị đâm nhiều vết dao vào người, mà còn có một vết cắt trên cổ. Thời gian nạn nhân tử vong được xác định vào khoảng 2 đến 3 giờ sáng hôm nay.

  Quán cơm phở 173 trên đường Kim Ngưu, nơi phát hiện xác nạn nhân.

Quán cơm phở 173 trên đường Kim Ngưu, nơi phát hiện xác nạn nhân.


Một số người dân sống gần nhà ông Tuấn cho biết, nạn nhân sống rất tốt và không hề có mâu thuẫn với ai. Vì vậy, mọi người đều hết sức bất ngờ khi nghe tin ông đã bị sát hại.

Nhiều người sống quanh nhà nạn nhân khẳng định, đêm 30/7, ông Tuấn đã cho một thanh niên trước đây từng phục vụ tại quán cơm phở của mình đến ngủ nhờ. Tuy nhiên, đến sáng nay sau khi sự việc xảy ra, không ai còn nhìn thấy người thanh niên này.

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan điều tra cho hay, chiếc xe máy nhãn hiệu Dream của nạn nhân đã biến mất cùng với các tư trang khác như đồng hồ, điện thoại và một ví đựng tiền.

Đến khoảng 6 giờ sáng, xác nạn nhân đã được chuyển vào bệnh viện Thanh Nhàn gần đó để phục vụ công tác điều tra.

Quang Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN