Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phát hiện xác chết tại vườn Bách Thảo Hà Nội

(VTC News) - Xác chết là một nam giới khoảng 60 tuổi.  Trên người nạn nhân mặc áo phông cộc tay màu trắng đục, quần ngang gối màu tối, chân đi giày thể thao.
Vào khoảng 11h30 ngày 12/6 tại hồ nước của vườn Bách Thảo Hà Nội (thuộc phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP.Hà Nội) các nhân viên của vườn Bách Thảo phát hiện một xác chết nam nổi trên mặt hồ nước. 

Ngay sau khi sự việc được phát hiện, rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến vây quanh hồ để chứng kiến sự việc. Lực lượng công an cũng đã có mặt để trục vớt xác nạn nhân xấu số lên bờ. 

 Hiện trường nơi phát hiện xác chết 

Thông tin ban đầu cho hay, nạn nhân là một nam giới khoảng 60 tuổi, nạn nhân mặc áo phông cộc tay màu trắng đục, quần ngang gối màu tối, chân đi giày thể thao. Trên người nạn nhân không có bất kỳ giấy tùy thân nào nên cơ quan chức năng chưa xác minh được nhân thân của nạn nhân.

Theo quan sát của phóng viên, nạn nhân chết khoảng 2 -3 ngày, tử thi đang trong quá trình phân hủy đã bốc mùi hôi nồng nặc. Nhân viên của vườn Bách Thảo cho biết trong khuôn viên của vườn vào buổi sáng và chiều thường có rất nhiều người dân tập thể dục. Hiện vụ việc đang được Công an điều tra làm rõ. 

Quang Tùng – Phan Mạnh

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh