• Zalo

Phát hiện thi thể vợ Phó chánh án tòa Hải Phòng nổi trên sông

Pháp luật Thứ Tư, 14/01/2015 03:01:00 +07:00

Thi thể bà Th. M. T. (SN 1968), vợ Phó chánh án tòa án nhân dân TP. Hải Phòng được người dân phát hiện nổi trên sông Lạch Tray vào hôm 13/1.

Thi thể bà Th. M. T. (SN 1968), vợ Phó chánh án tòa án nhân dân TP. Hải Phòng được người dân phát hiện nổi trên sông Lạch Tray vào hôm 13/1.

Theo nguồn tin từ Công an TP Hải Phòng, hiện đơn vị này đang điều tra làm rõ cái chết của bà Ng. Th. M. T. (SN 1968, trú tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng – vợ Phó chánh án tòa án nhân dân TP. Hải Phòng). Thi thể bà T. được người dân phát hiện nổi trên sông Lạch Tray vào hôm 13/1.


Vào khoảng 17h15 ngày 13/1, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên sông Lạch Tray đoạn qua khu vực cầu Rào 2.
Khu vực chân cầu Rào 2, nơi phát hiện thi thể bà T. 

Sau khi nhận được tin báo, ngay lập tức cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, trục vớt thi thể nạn nhân lên. Danh tính nạn nhân được xác định là bà Ng. Th. M. T. (SN 1968, trú tại Nam Pháp 1, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Nạn nhân T. là vợ ông P.V.P. - Phó Chánh án tòa án nhân dân TP. Hải Phòng.

Theo gia đình nạn nhân cho biết, trước đó, vào ngày 11/1, gia đình không biết bà T. đi đâu nên đã huy động người thân trong nhà tỏa đi khắp nơi tìm kiếm. Mặc dù đã tìm khắp nơi nhưng không thấy, gia đình phải nhờ sự giúp đỡ của cơ quan chức năng.

Video đưa thi thể nạn nhân máy bay AirAsia về đất liền

Được biết, bà T. là giáo viên của một trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Gần đây, bà T. có biểu hiện tâm lý không ổn định. Bà hay đi hay lang thang.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Theo Báo Pháp luật
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều