Phát hiện thi thể nữ sinh nổi trên sông Thái Bình

(VTC News) - Người dân chài phát hiện một thi thể nữ sinh nổi trên sông Thái Bình (Vĩnh Bảo, Hải Phòng).

Chiều 16/3, trả lời VTC News, ông Đinh Văn Đắc – Trưởng Công an xã Lý Học (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) cho biết, người dân chài trên sông Thái Bình (đoạn chảy qua địa bàn xã Lý Học) phát hiện một thi thể nữ sinh nổi trên sông. Ông Đăc cũng thông tin bước đầu nghi do tự tử.

Theo đó, sáng 16/3, người dân chài trên sông Thái Bình, đoạn chảy qua cống ông Bê thôn Tiền Am, xã Lý Học (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) phát hiện thi thể một nữ sinh nổi lập lờ trên sông. Sau đó, người này báo cho chính quyền địa phương.

Phat hien thi the nu sinh noi tren song Thai Binh hinh anh 1

 Hiện trường nơi phát hiệ thi thể nữ sinh L.

Nhận được tin báo, Công an xã cùng với các lực lượng chức năng phối hợp với người dân đưa thi thể nữ sinh lên bờ để xác định danh tính.

Nạn nhân được được xác định là Đ.D.L. (SN 2003, trú tại thôn Độ, xã Tam Đa, đang học lớp 9 trường THCS Tam Đa, cùng huyện Vĩnh Bảo).

Ông Đinh Văn Đắc cho biết, bước đầu thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết,  chiều 15/3, em L. bị bố mẹ mắng về chuyện cắt ngắn tóc nên bỏ nhà đi từ chiều tối. Ngay sau đó, gia đình đi tìm kiếm nhưng không thấy và đến sáng nay thì người dân chài phát hiện thi thể em L.

Sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nữ sinh L. cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

>>> Đọc thêm: Tìm thấy thi thể nữ sinh ở Nghệ An mất tích trên núi Pù Mát

Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU