Phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên phá Tam Giang sau nhiều ngày mất tích

(VTC News) - Sau nhiều ngày mất tích, thi thể một phụ nữ ở huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên - Huế) được phát hiện nổi trên phá Tam Giang.

Ngày 2/8, trả lời VTC News, ông Hoàng Sa - Chủ tịch UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế ) cho biết, thi thể một phụ nữ ở địa phương vừa được phát hiện nổi trên phá Tam Giang.

Theo ông Sa, sáng cùng ngày, chính quyền địa phương nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể phụ nữ nổi trên phá Tam Giang đoạn chảy qua xã Lộc Điền.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt và trục vớt thi thể lên bờ. Danh tính nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Thỉ (SN 1964, trú thôn Bắc Sơn, xã Lộc Điền). 

Ông Hoàng Sa cho biết, trước thời điểm thi thể được phát hiện, gia đình bà Thỉ đến ủy ban xã trình báo về việc bà này mất tích. Sau đó, chính quyền và gia đình nhiều lần tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Từ thời điểm gia đình trình báo đến thời điểm phát hiện thi thể khoảng 4 - 5 ngày. 

Thượng tá Trần Đăng Điền, Phó Trưởng Công an huyện Phú Lộc cho hay, hiện đơn vị đang xác minh, điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân Thỉ và chưa có kết luận chính thức.

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông Huế

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông Huế

Trong lúc đi đường, nhiều người hoảng hồn phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên sông An Cựu (phường An Đông, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế).
 
Xác định danh tính thi thể cô gái trôi trên sông Hàn ở Đà Nẵng

Xác định danh tính thi thể cô gái trôi trên sông Hàn ở Đà Nẵng

Cơ quan công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) xác định thi thể trôi trên sông Hàn được phát hiện sáng 6/6 là người được một gia đình ở Quảng Nam thông báo mất tích trước đó.
NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU