Phát hiện thi thể bé trai sơ sinh trong bồn cầu phòng trọ ở Quảng Bình

(VTC News) - Ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ căn phòng trọ, chủ dãy phòng trọ ở phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) mở cửa kiểm tra thì phát hiện thi thể một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn trong bồn cầu.

Sáng 9/10, UBND phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) cho biết, chủ một dãy trọ cho thuê nằm tại tiểu khu 2, phường Bắc Lý vừa phát hiện thi thể của một trẻ sơ sinh nằm trong bồn cầu phòng trọ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 8/10, nhiều sinh viên đang thuê phòng tại dãy trọ của bà Nguyễn T.C. (trú tiểu khu 2, phường Bắc Lý) ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên từ căn phòng đầu tiên của dãy trọ. Nghĩ là có động vật chết bên trong nên những sinh viên này báo bà C. mở cửa kiểm tra, làm vệ sinh.

Phat hien thi the be trai so sinh trong bon cau phong tro o Quang Binh hinh anh 1

Dãy nhà trọ nơi phát hiện sự việc.  

Mở cửa kiểm tra, bà C. cùng nhiều người tá hỏa phát hiện một trẻ sơ sinh còn nguyên rốn (khoảng 5-6 ngày tuổi) bên trong bồn cầu của phòng trọ này. Đứa trẻ đã chết từ nhiều ngày trước.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an phường Bắc Lý phối hợp cùng ban ngành chức năng địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường ghi nhận tình hình, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, phòng trọ nơi phát hiện thi thể trẻ sơ sinh này hiện không có người ở. Cách đây khoảng 2 tháng có một người phụ nữ đến thuê phòng sống tại đây. Tuy nhiên, người này đã chuyển đi cách đây hơn 1 tuần.

Hiện lực lượng công an cũng đã bàn giao thi thể bé trai sơ sinh nói trên cho địa phương làm thủ tục an táng.

AN PHÚ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU