Phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, phục vụ khách

(VTC News) - Lực lượng chức năng phát hiện nhiều lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ, không có giấy phép kinh doanh và nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, phục vụ khách không đúng quy định.

Ngày 12/7, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa xã hội đã phối hợp với Đội 6 Phòng PC45 – Công an TP.HCM kiểm tra hành chính quán bar Paradise (phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nam nữ đang có biểu hiện phê ma túy, nhún nhảy theo tiếng nhạc nên lập biên bản xử lý. Thấy cảnh sát, nhiều "dân chơi" tháo chạy, vứt ma túy xuống sàn.

Phat hien nhieu nu tiep vien an mac ho hang, phuc vu khach hinh anh 1

Nhiều nam nữ nghi phê ma túy trong quán bar. 

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có đến 2/3 số bàn tại bar này có hàng chục viên nén nghi là ma tuý. Tổng cộng có 39 người được đưa về trụ sở công an quận Tân Phú để kiểm tra ma túy.

Cùng thời điểm, cơ quan chức năng cũng đã kiểm tra đột xuất quán Karaoke Galaxy (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhiều lỗi vi phạm như: Kinh doanh quá giờ, không có giấy phép kinh doanh và nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, phục vụ khách không đúng quy định.

Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý quản lý các cơ sở trên.

>>> Đọc thêm: Con nghiện phê ma túy sát hại nhân viên bảo vệ ở Đà Nẵng

Quang Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU