• Zalo

Phát hiện người đàn ông chết trên xe ba gác trong đêm giá rét

Thời sự Thứ Hai, 31/12/2018 16:12:00 +07:00

Một người đàn ông vô gia cư vừa được phát hiện đã chết trên chiếc xe ba gác đậu ven đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Sáng 31/12, tin từ UBND phường Tân Sơn (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, tối 30/12, một người đàn ông vô gia cư vừa được phát hiện đã chết trên chiếc xe ba gác đậu ven đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn.

Thông tin ban đầu, sáng sớm 31/12, nhiều người dân trên đường Dương Đình Nghệ thấy người đàn ông (khoảng 60 tuổi, chưa rõ danh tính) nằm gục trên đầu xe ba gác rất lâu.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân sau đó lại gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người đàn ông này đã chết nên đã báo chính quyền và cơ quan công an.

thi the

 Thi thể người đàn ông được phát hiện trên chiếc xe ba gác tại đường Dương Đình Nghệ.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã tới hiện trường để làm rõ vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trời quá rét, người đàn ông này có thể đã nhịn đói và lả đi.

Theo một số người dân ở đây, người đàn ông vô gia cư này thường ngày vẫn di chuyển trên chiếc xe ba bánh quanh khu vực TP. Thanh Hóa để xin ăn, tối đến thường tập trung cùng với một số người vô gia cư khác tại khu vực đường sắt (giao nhau giữa phường Phú Sơn và phường Tân Sơn) để ngủ.

Hiện Công an phường Tân Sơn và Công an TP. Thanh Hóa đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều