Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phát hiện kho báu đồ cổ hơn 1.600 năm tuổi dưới đáy biển Địa Trung Hải

Quốc tế Thứ Ba, 17/05/2016 04:05:00 +07:00

Số đồ cổ bao gồm nhiều bức tượng đồng quý hiếm và hàng nghìn đồng xu cổ được đánh giá là có niên đại từ khoảng thế kỷ thứ 5 sau công nguyên.

(VTC News) - Số đồ cổ bao gồm nhiều bức tượng đồng quý hiếm và hàng nghìn đồng xu cổ được đánh giá là có niên đại từ khoảng thế kỷ thứ 5 sau công nguyên.

Ngày 16/5, Cơ quan quản lý đồ cổ Israel vừa cho trưng bày những món đồ cổ được đội thợ lặn nước này tìm thấy trong một kiện hàng chìm sâu dưới đáy biển Địa Trung Hải từ hơn 1600 năm trước.

Đây được coi là một trong những phát hiện khảo cổ đáng chú ý nhất trong hơn 30 năm trở lại đây. Khu vực phát hiện cổ vật nằm ở phía đông Địa Trung Hải, vốn rất được giới khảo cổ quan tâm. Năm ngoái, Israel cũng từng phát hiện hơn 2.000 đồng xu vàng ròng ở chính khu vực biển này.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin