• Zalo

Phát hiện chân người chôn dưới nền nhà: Thông tin mới nhất

Pháp luật Thứ Hai, 04/12/2017 21:45:00 +07:00

Sau khi nhóm công nhân cải tạo quán cà phê phát hiện chân người chôn dưới nền nhà, lực lượng chức năng vào cuộc điều tra, tiếp tục khai quật và phát hiện nguyên một bộ hài cốt có xương sọ bị vỡ.

Liên quan đến vụ cải tạo quán cà phê, phát hiện chân người chôn dưới nền nhà, chiều 4/12, thông tin với báo chí, một nguồn tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, cơ quan công an vừa kết thúc quá trình khám nghiệm và khai quật, đơn vị lấy được một bộ hài cốt người còn nguyên vẹn tại hiện trường.

24726044_1370476123097533_1617185848_o

Vị trí nơi phát hiện bộ hài cốt. (Ảnh: Hải Long) 

Nguồn tin kể trên cũng cho hay, thi thể được phát hiện nghi là nam giới và bị phân hủy hoàn toàn, chỉ còn lại xương và lớp áo quần bên ngoài. Đáng chú ý, phần xương sọ của bộ hài cốt bị vỡ một mảng lớn. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân tử vong cách đây khoảng 2 đến 5 năm.

Tại hiện trường, thi thể được khai quật cách mặt đất khoảng hơn 30cm, thi thể còn mặc chiếc quần dài khá nguyên vẹn; áo sơ-mi màu trắng đã rách và quấn ngang cổ, bên dưới thi thể có lót một áo phông còn nguyên vẹn. Nền đất phía bên trên thi thể được láng xi-măng.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, khoảng 17h30 ngày 3/12, một số công nhân đang đào phá nền nhà ở số nhà 48 đường Trường Trinh, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới (Quảng Bình) thì phát hiện một chiếc chân người còn nguyên vải quần được chôn dưới nền nhà.

IMG_5559

 Bên ngoài ngôi nhà nơi phát hiện sực việc. (Ảnh: Hải Long)

Theo đó, vị trí phát hiện chiếc chân nói trên được chôn cách mặt đất chừng 30cm. Chiếc chân bị phân hủy chỉ còn xương nhưng bên ngoài vẫn còn nguyên lớp quần vải. Được biết, căn nhà nơi phát hiện sự việc được chủ nhân cho thuê lại để kinh doanh.

Người gần đây nhất thuê ngôi nhà là để kinh doanh quán cà phê bóng đá cách đây 6 năm và mới rời đi. Sau khi người ngày rời đi thì một người khác đến thuê để kinh doanh. Khi người này thuê nhóm thợ về cải tạo lại quán lấy mặt bằng kinh doanh thì phát hiện sự việc. 

Video: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong phòng trọ

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phát hiện chân người chôn dưới nền nhà: Thông tin mới nhất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin