Phát hiện 348 bào thai đã chết trong 1 ngôi đền

(VTC News) - 348 bào thai người, rõ ràng là từ một phòng khám phá thai bất hợp pháp nào đó vừa được phát hiện trong ngôi đền Phật giáo Wat Phai Ngern ở trung tâm Bangkok - cảnh sát Thái Lan hôm qua (16/11) cho hay.

Cảnh sát Thái Lan đang khám xét tại ngôi đền Phật giáo Wat Phai Ngern (Bangkok). 

348 bào thai được gói trong những túi nhựa mềm và giấy báo. Một người làm việc trong ngôi đền Wat Phai Ngern
đã phát hiện ra những thi hài này trong khu vực nhà xác.

Cảnh sát có tên Metee Rakphan cho biết, những túi nhựa mềm được tìm thấy với đầy thi thể bên trong được giấu trong ngôi đền.

“Chúng tôi chắc rằng những thi thể này có nguồn gốc từ một phòng khám phá thai bất hợp pháp nào đó. Chúng tôi đang tiến hành điều tra vụ việc này” - sỹ quan cảnh sát  cấp đại tá này nói với AFP. Đồng thời, phía cảnh sát cũng đang đặt dấu hỏi nghi ngờ về người chuyên lo liệu đám tang cho ngôi đền.

Một nhân viên làm việc cho tổ chức từ thiện Poh Teck Tung cho biết, thực tế số bào thai chưa được phát hiện có thể còn nhiều hơn.

Những ngôi đền Phật giáo ở Thái Lan không chỉ thực hiện phương pháp hoả táng thi hài, mà còn có một khu vực nhà lạnh đặc biệt chuyên lưu giữ xác chết.

Phá thai ở Thái Lan là vi phạm pháp luật, ngoại trừ trường hợp việc sinh con mang lại nguy hiểm cho mẹ hoặc có con là kết quả của một vụ hiếp dâm thì người ta mới coi việc này là hợp pháp.

Cho đến cuối ngày hôm qua đã có tới 348 bào thai được phát hiện. Các nhà chức trách nói rằng trong cuộc điều tra hiện trường vào ngày hôm nay (17/11), số bào thai được tìm thấy có thể sẽ còn nhiều hơn.

Tin liên quan

» Kẻ ăn thịt bạn tù vì bị độc chiếm toilet đã lĩnh án
» Kinh sợ vụ án ăn thịt bạn tù vì cái toilet và nhìn đểu
» Vụ án mạng kinh hoàng gây chấn động dư luận Anh
» Sốc với video bắt quả tang gái mại dâm trong cảnh nude
» Scandal cảnh sát làm nhục nghi can: Dư luận phẫn nộ
» Bắt ổ “nhền nhện” giả gái trinh bằng tiết bồ câu
» Phá động mại dâm, bắt giường “sung sướng” quái đản

Anh Đức (Theo News, AFP, The Nation)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN