• Zalo

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy nổi trên sông Lô

Pháp luật Thứ Hai, 02/04/2018 07:06:00 +07:00

Nhiều người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, nổi lềnh bềnh trên mặt sông Lô, đoạn chảy qua tỉnh Phú Thọ.

Theo nhân chứng, khoảng 8h sáng 4/1, nhiều người dân trên địa bàn đã phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, nổi lềnh bềnh ven bờ Sông Lô thuộc địa bàn xã Hữu Đô, huyện Đoạn Hùng (Phú Thọ).

Qua quan sát tại hiện trường, thi thể trên là 1 nam giới ở độ tuổi trung niên, hiện đang trong quá trình phân hủy mạnh. 

v2_wudh

 Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ.

Thông tin về vụ việc, lãnh đạo UBND xã Hữu Đô, huyện Đoạn Hùng (Phú Thọ) đã xác nhận vụ việc và cho biết: “Sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành đưa thi thể người đàn ông lên bờ, đồng thời khám nghiệm pháp y tìm ra nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân. Qua nhận dạng thì thi thể trên là nam giới, khoảng ngoài 46 tuổi, cao khoảng 1m6, mặc áo phông màu xanh, quần bò màu đen, giầy da đen, người đàn ông đang trong quá trình phân hủy mạnh, được người dân phát hiện nổi lềnh phềnh ven bờ sông Lô”.

“Chiều 4/1, UBND xã cũng đã làm lễ an táng cho người đàn ông xấu số theo đúng quy định. Chúng tôi đã đăng thông tin và hình ảnh lên mạng để tìm gia đình nạn nhân, hiện tại đã có một gia đình ở Tuyên Quang đã liên hệ nhận là người thân”, vị lãnh đạo UBND xã Hữu Đô cho biết thêm.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

>>> Đọc thêm:  Phát hiện xác chết đang phân huỷ trên mặt hồ Linh Đàm ở Hà Nội

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục