• Zalo

Nữ tiếp viên tiệm massage ở TP.HCM ‘tắm tiên’ với các quý ông

Pháp luật Thứ Tư, 06/06/2018 14:30:00 +07:00

Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều tiếp viên của 2 tiệm massage đang có hành vi kích dục cho các "thượng đế".

Rạng sáng 6/6, Đoàn 2 – Đoàn liên ngành văn hóa xã hội kết hợp cùng phòng PC45 TP.HCM tiếp tục truy quét các tụ điểm kinh doanh dịch vụ nhạy cảm, bắt quả tang nhiều tiếp viên của 2 tiệp massage đang kích dục cho các quý ông.

Untitled

Nữ tiếp viên kích dục bị bắt quả tang. 

Khoảng 3h, lực lượng chức năng ập vào kiểm tra đột xuất 2 tụ điểm massage: Linh Hà (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) và massage 181( phường 15, quận Tân Bình).

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện ở hiện nhiều phòng có nhiều tiếp viên nữ đang thực hiện hành vi massage kích dục cho khách.

Thậm chí, 2 địa chỉ này còn cho tiếp viên thoát y “tắm tiên" cùng các quý ông.

Cùng thời điểm trên, đoàn liên ngành đã kiểm tra quán bar S5 trên đường Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM, phát hiện có đến gần 200 khách đang lắc lư trong điệu nhạc mạnh.

Thấy công an nhiều đối tượng đã bỏ chạy toán loạn nhưng cơ quan chức năng đã chốt chặn các lối đi, thực hiện rà soát khu vực bàn ghế ngồi.

Lực lượng chức năng đã phát hiện tại một số bàn có nhiều gói ni lông chứa các viên nén được cho là ma túy và đưa hàng chục người có biểu hiện nghi vấn sử dụng chất kích thích về trụ sở làm việc

>>> Đọc thêm: Bắt 3 'nữ quái' gạ khách massage kích dục để trộm tiền

QUANG MINH - HẢI THANH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục