• Zalo

Nghi dâm ô thiếu nữ 16 tuổi, phó trưởng công xã bị đình chỉ công tác

Pháp luật Thứ Sáu, 25/05/2018 17:03:00 +07:00

Em L.T.P.T. cho biết, ngày 10/5/2018, sau khi nhậu say, ông D. sang nhà em trong lúc em đang ở nhà một mình và có hành động sàm sỡ.

Liên quan đến vụ phó công an xã (tên D.) bị nghi dâm ô thiếu nữ tên L.T.P.T. (16 tuổi), ngày 25/5, thông tin từ Công an xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, địa phương đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông này để điều tra.

Trước đó, Em L.T.P.T. cho biết, ngày 10/5/2018, sau khi nhậu say, ông D. sang nhà em trong lúc em đang ở nhà một mình.

em-t-0616043

Em T. kể lại vụ việc

“Con hỏi chú D. là sao giấy chứng minh con làm lâu quá. Chú nói giấy chứng minh còn trên huyện. Đưa số điện thoại, tao làm lại cho. Con nói con không có điện thoại. Chú mới nói ghi số điện thoại chú lại đi. Chú rủ con đi nhà trọ. Con nói chú lớn rồi, chú làm trên xã, chú đáng tuổi cha con mà sao nói chuyện với con như vậy”, T. kể lại.

Cũng theo em T., sau khi nói chuyện, ông D. ra về. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau, ông này quay lại và có những hành động khiến em hốt hoảng: “Con đang nằm võng. Chú D. nhào vô. Con phản ứng không kịp. Chú D. đè con xuống sờ mó tùm lum. Con xô chú té. Con la mà không ai hay nên con chạy qua nhà bạn. Con sợ lắm. Hôm sau, chú D. có qua nhà xin lỗi. Ổng nói nhậu say quá ổng không biết gì”.

Ngày 22/5, chính quyền địa phương đã mời em T. cùng người nhà lên lấy lời khai để xác minh vụ việc.

Ngày 23/5, trao đổi với VTC News, ông Nguyễn Đăng Khoa - Chủ tịch UBND xã Thạnh Qưới cho biết, UBND xã đã chỉ đạo trưởng công an xã phối hợp cùng công an huyện Long Hồ xác minh, điều tra.

“Do anh D. là phó công an xã nên không để trưởng công an xã giải quyết mà phải phối hợp với công an huyện điều tra để khách quan”, ông Khoa thông tin thêm.

>>> Đọc thêm: Người nhà đập phá, la hét khi tòa tuyên án bị cáo dâm ô khiến nữ sinh lớp 5 tự tử

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục