• Zalo

Lộ ảnh 'nằm nghỉ mệt' với phụ nữ, trung uý quân đội bị kỷ luật

Pháp luật Thứ Sáu, 25/05/2018 16:48:00 +07:00

Ông D. giải trình với đơn vị hình ảnh nằm chung trên giường với bà T. là "nằm nghỉ mệt".

Theo nguồn tin của VTC News, bà T.B.T.P (27 tuổi, đang tạm trú tại tỉnh Lâm Đồng) phát hiện chồng là ông N.C.D (31 tuổi, trung uý, công tác tại Phòng Hậu cần thuộc Lữ đoàn Thông tin 29, Quân khu 9) có một số hình ảnh “nhạy cảm” chụp chung với một người phụ nữ (tên là B.T.M.T, 32 tuổi, hiện sống tại Cần Thơ) được đăng tải trên mạng xã hội.

trung-uy-3-1613061 5

Hình ảnh "nhạy cảm" của Trung úy N.C.D chụp cùng 1 phụ nữ

Ngoài hình ảnh này, bà P. còn thu thập được nhiều tin nhắn, file ghi âm, clip chứng minh ông D. có dấu hiệu quan hệ không trong sáng với người phụ nữ trên.

Sự việc được bà P. báo lên Lữ đoàn Thông tin 29. Ngày 22/5, bà P. đến Sở chỉ huy Lữ đoàn Thông tin 29 làm việc theo giấy mời của đơn vị này.

Theo đó, ông D. giải trình với đơn vị hình ảnh nằm chung trên giường với bà T. là "nằm nghỉ mệt". Lúc chụp những bức ảnh đó có ông T.M.T (29 tuổi, ngụ phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) làm chứng.

Do trong lúc nhậu tại nhà bà T., một số bạn bè thách thức nên ông D. lấy điện thoại và nhờ ông T.M.T. chụp. Sau đó ông D. chụp “tự sướng” cùng với bà T. cảnh nằm trên giường (ông D. cũng thừa nhận).

Tuy nhiên, Ban thường vụ đảng ủy Lữ đoàn thông tin 29 nhận thấy đây là hành động vi phạm quy định của đơn vị, kỷ luật, kỷ cương của quân đội trong sinh hoạt, làm ảnh hưởng xấu đến đơn vị, quân đội.

Kết quả xem xét, đơn vị này xử lí ông D. bằng hình thức kỷ luật khiển trách về Đảng và quân đội.

>>> Đọc thêm: Dọa tung 2.000 bức ảnh nhạy cảm để tống tiền hàng xóm

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục