Phản ứng kỳ lạ của Hồ Ngọc Hà khi được Phạm Hương nắm tay

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 04/09/2016 13:48:00 +07:00

Khi được Phạm Hương nắm tay, Hồ Ngọc Hà bất ngờ giật tay lại khiến khán giả đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ 'bằng mặt nhưng không bằng lòng' giữa họ.

Đêm Chung kết The Face mùa đầu tiên vừa diễn ra với phần thắng nghiêng về thí sinh Phí Phương Anh đội Hồ Ngọc Hà. Ở phần kết chương trình, nhiều khán giả đã để ý hành động khó hiểu của Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương.

Video clip Hà Hồ giật tay khi Phạm Hương chủ động nắm tay:

Trong khoảnh khắc đăng quang của thí sinh đội mình, Hà Hồ đã có động thái dồn các thí sinh về một phía để tiện cho việc chụp hình sau chương trình. Cô chủ động đứng cạnh HLV Phạm Hương nhưng ngay sau đó lại giật tay lại khi Phạm Hương nắm tay.
Screen Shot 2016-09-04 at 1.17.56 PM

 

Hành động này của 'Nữ hoàng giải trí' làm dấy lên nghi vấn về mối quan hệ 'bằng mặt nhưng không bằng lòng' giữa họ bởi trước đó hai người từng gặp tin đồn 'tình tay ba' với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Trong suốt chương trình The Face, việc họ liên tiếp đưa ra những ý kiến trái chiều, chê bai thí sinh đội còn lại cũng khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa hai người.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến bênh vực giọng ca 'Keep me in love', cho rằng trong đoạn clip Phạm Hương đã kéo tay 'đàn chị' quá mạnh, và việc nắm tay trong giờ phút kết chương trình sẽ gây khó khăn cho việc chúc mừng thí sinh chiến thắng nằm trong đội mình của Hồ Ngọc Hà.

Long Vương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !