Phản ứng cực đáng yêu của con gái siêu mẫu Hà Anh khi thấy ba mẹ hôn nhau

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 12/07/2019 14:50:00 +07:00

Nữ siêu mẫu dí dỏm gọi con gái cưng là "ranh con" khi cô bé làm hành động cực đáng yêu với ba mẹ.

Kể từ sau khi sinh con, siêu mẫu Hà Anh thường xuyên chia sẻ những câu chuyện đáng yêu về con gái Myla. Mới đây, nữ siêu mẫu thích thú kể lại phản ứng đáng yêu của con gái khi nhìn thấy ba mẹ hôn nhau.

Được biết, gia đình nhỏ của siêu mẫu Hà Anh đang có chuyến du lịch nước ngoài. Mới hơn 1 tuổi nhưng bé Myla đã giống như một cô nhóc 2 tuổi nên nữ siêu mẫu khá vất vả khi bế con. "Nhưng sáng dậy, nó lấy tay dúi đầu ba mẹ nó vào nhau để hôn nhau. Thấy ba mẹ hôn, nó cười sằng sặc thích chí kiểu như hài lòng vì đã điều khiển được ba mẹ.

Tay nó khoẻ phết, ấn hai cái đầu ba mẹ vào nhau. Rồi nó dúi mặt nó vào giữa để hai ông bà hôn lên cái má béo của nó! Nó cười thích chí vì được yêu! Ranh con" - siêu mẫu Hà Anh dí dỏm chia sẻ.

sieumauhaanh (1)

Vợ chồng Hà Anh thường xuyên đưa con đi du lịch.

Bên cạnh đó, siêu mẫu Hà Anh còn kể chuyện làm việc nhà của vợ chồng cô. Trước đây, khi còn hẹn hò, nữ siêu mẫu đã nói thẳng với chồng rằng cô không thích làm việc nhà vì nó sẽ "giết chết" sự sáng tạo của cô. Biết tính vợ, mỗi lần đi du lịch xa nhà không có sự giúp đỡ của ai, chồng của Hà Anh sẽ làm hết mọi việc, từ giặt và phơi quần áo, rửa bát đĩa, lau dọn...

"Thỉnh thoảng ba càu nhàu một tí, mẹ em lại bảo 'Em nói em không thích làm từ trước khi cưới rồi. Anh vẫn cưới em thì phải chấp nhận chứ!'.

Thế là ba lại lẳng lặng làm, rồi tâm sự với các bạn: 'Hà Anh không thích làm việc nhà nên tớ làm luôn!'. Nói thế chứ mẹ em cũng chẳng nhàn hạ gì, em quấn mẹ nhằng nhằng nên mẹ tắm rửa, cho ăn, cho ngủ" - Hà Anh hạnh phúc chia sẻ.

sieumauhaanh (2)

Olly Dowden - chồng của Hà Anh rất cưng chiều vợ con.

Con gái đầu lòng của vợ chồng Hà Anh ra đời vào cuối tháng 6/2018 bằng phương pháp sinh mổ. Myla vừa đón sinh nhật 1 tuổi cách đây khoảng nửa tháng. Trộm vía, càng lớn cô bé càng đáng yêu và nhận được nhiều lời khen vì vẻ ngoài xinh xắn, thừa hưởng các nét đẹp của ba mẹ.

Từng là siêu mẫu đầy thần thái trên sàn catwalk nhưng sau khi sinh con, Hà Anh trở thành "mẹ bỉm sữa" chính hiệu và rất "cuồng" con, thường xuyên khoe những câu chuyện thú vị về bé Myla với khán giả.

Khác với những sao Việt khác thường giấu con, Hà Anh rất thoải mái trong vấn đề này và còn lập cho Myla một trang fanpage riêng để cập nhật những khoảnh khắc đáng yêu của cô bé.

sieumauhaanh (3) 3

Myla trong ngày tổ chức sinh nhật 1 tuổi.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !