Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phần tiếp theo của '50 sắc thái' sẽ ra rạp năm 2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 25/04/2015 03:17:00 +07:00

Hãng phim Universal đã thông báo rằng Fifty Shades Darker, phần tiếp theo của bộ phim đình đám 50 sắc thái sẽ tấn công các phòng vé vào ngày 10/2/2017.

Hãng phim Universal đã thông báo rằng Fifty Shades Darker, phần tiếp theo của bộ phim đình đám 50 sắc thái sẽ tấn công các phòng vé vào ngày 10/2/2017.

Bộ phim thứ 3 trong loạt phim này - Fifty Shades Freed sẽ ra mắt ngày 09/2/2018.


Cũng theo The Hollywood Reporter, Niall Leonard - chồng của tác giả EL James sẽ là người viết kịch bản cho phần phim thứ 2.
50 sắc thái
  Hai vợ chồng tác giả EL James sẽ cùng chắp bút cho phần 50 sắc thái tiếp theo
Niall Leonard cùng với EL James đã có 2 người con trai. Không chỉ có EL James là một nhà văn mà Nail cũng là một nhà biên kịch. Ông đã chắp bút cho một số chương trình như Air Force One Is Down, Wire in the Blood…

Tác giả EL James tên thật là Erika Leonard sẽ tiếp tục cùng Universal chuyển thể phần tiếp theo của 50 sắc thái lên phim. Tuy nhiên, sau khi quá nhiều mâu thuẫn với James, nữ đạo diễn , Sam Taylor-Johnson sẽ không chỉ đạo phần 2 của bộ phim này.

50 sắc thái
Sau thành công của phần 1, hai diễn viên Dakota Johnson và Jamie Dornan đang muốn tăng thù lao ở phần tiếp theo.
Hai diễn viên Dakota Johnson và Jamie Dornan đang đàm phán một hợp đồng mới với thù lao lớn hơn cho các phần tiếp theo sau khi bộ phim đầu tiên, phát hành trên Ngày Valentine năm nay cuối tuần, thu được một đồ sộ 568 triệu USD trên toàn thế giới.

Trailer nóng bỏng của 50 sắc thái:Nguồn: Dân Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin