Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

(VTC News) - Lận đận với nhiều cuộc thi nhan sắc, Phan Thị Mơ đăng quang ngôi vị cao nhất tại "Hoa hậu Dại sứ Du lịch Thế giới 2018" trong sự chúc mừng của khán giả.

Tối 8/8, đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 diễn ra tại Thái Lan và khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về Phan Thị Mơ - đại diện Việt Nam. Bên cạnh ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, Phan Thị Mơ còn nhận thêm giải "Trang phục quảng bá du lịch đẹp nhất".

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về đại diện Thái Lan, Á hậu 2 thuộc về đại diện Bolivia và Á hậu 3 là đại diện Mongolia. Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam từ trước đến nay tại cuộc thi này. Trước Phan Thị Mơ, Nguyễn Liên Phước đạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi năm 2017.

Phan Thi Mo dang quang Hoa hau Dai su Du lich The gioi 2018 hinh anh 1

 Khoảnh khắc đăng quang của Phan Thị Mơ.

Trong suốt hành trình tham gia Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018, Phan Thị Mơ được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng bởi cô là chủ nhân của rất nhiều giải phụ như "Trang phục dạ hội đẹp nhất", "Top 10 Người đẹp tài năng", "Top 10 trang phục Eco Tourism"...

Sinh năm 1990, Phan Thị Mơ thuộc nhóm những thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Tuy nhiên, nhờ nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng chuẩn với số đo 3 vòng 90 - 57 - 100, cũng như có kinh nghiệm trong nhiều cuộc thi nhan sắc trước đó giúp cô có những màn thể hiện khá tốt, Phan Thị Mơ nhận được đánh giá cao từ hội đồng giám khảo.

Phan Thi Mo dang quang Hoa hau Dai su Du lich The gioi 2018 hinh anh 2

Phan Thị Mơ nổi bật bên dàn thí sinh khi nhận giải phụ.

Trong phần thi ứng xử của top 6, trước câu hỏi: "Nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc đời bạn là gì?", Phan Thị Mơ trả lời bằng tiếng Anh rất lưu loát rằng đó là bệnh tật. Người đẹp cho biết, sức khỏe rất quan trọng, có sức khỏe mới có thể trải nghiệm, làm được nhiều thứ tích cực cho đời.

"Chúng ta không biết khi nào bệnh tật sẽ đến với mình, với những người thân yêu và quật ngã, ngăn cản chúng ta thực hiện mơ ước của mình. Bởi thế, mỗi chúng ta nên biết trân trọng và giữ gìn sức khỏe của mình và người thân để có nền tảng làm bất cứ điều gì ta muốn" - Phan Thị Mơ trả lời.

Phan Thị Mơ là cái tên khá quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới từng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2011, lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2017, top 10 Hoa hậu Châu Á tại Mỹ...

Phan Thi Mo dang quang Hoa hau Dai su Du lich The gioi 2018 hinh anh 3

Phan Thị Mơ nhận giải phụ "Trang phục quảng bá du lịch đẹp nhất".

Phan Thi Mo dang quang Hoa hau Dai su Du lich The gioi 2018 hinh anh 4

Đại diện Việt Nam tự tin trình diễn trong phần thi trang phục dạ hội.

Phan Thi Mo dang quang Hoa hau Dai su Du lich The gioi 2018 hinh anh 5

 Phan Thị Mơ tự tin khoe dáng nóng bỏng với bikini. (Ảnh: Missosology)

Phan Thi Mo dang quang Hoa hau Dai su Du lich The gioi 2018 hinh anh 6

Cận cảnh nhan sắc đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.

>>> Đọc thêm: Phan Thị Mơ khoe vẻ quyến rũ sau tin đồn được đại gia cầu hôn

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU