Phẫn nộ trước tin đồn Lý Vũ Xuân tử vong

(VTC News) - Ngày hôm qua 19/3, cư dân mạng Trung Quốc sửng sốt trước tin: Lý Vũ Xuân tử vong do sự cố ngoài ý muốn trong quá trình phẫu thuật.

Mọi chuyện bắt đầu khi một blog Sina có đăng một tấm ảnh chụp bài báo với tiêu đề “Lý Vũ Xuân tử vong do sự cố ngoài ý muốn trong quá trình phẫu thuật thẩm mĩ.” Chưa đầy 3 tiếng đồng hồ sau, hàng trăm người đã tham gia bình luận, tấm ảnh bài báo đã được tải về và lan truyền trong cộng đồng mạng.

Nữ ca sĩ Lý Vũ Xuân. 

Nghi ngờ về tính xác thực của thông tin trên, phóng viên tờ huaxi100 đã liên hệ với cơ quan quản lý và cha của Lý Vũ Xuân. Cả hai đều tỏ ra hết sức phẫn nộ trước tin đồn “từ trên trời rơi xuống” này. Cha của Lý Vũ Xuân cho biết: “Con gái tôi vẫn khỏe mạnh, hơn nữa chưa từng đi phẫu thuật thẩm mĩ. Ngày 19 vừa rồi nó còn tham gia một buổi họp báo tại Bắc Kinh. Thật không hiểu được tại sao lại có kẻ bịa đặt trắng trợn như vậy, thật là vô đạo đức!”

Hình ảnh trang báo đã được photoshop một cách ác ý khiến dư luận xôn xao. 

Công ty giải trí Thiên Lạc đã tìm ra thủ thuật của trò này, kẻ xấu đã photoshop bức ảnh bài báo : “Vương Bối tử vong do sự cố ngoài ý muốn trong quá trình phẫu thuật thẩm mĩ” và thay bằng tên của Lý Vũ Xuân. (Vương Bối là một tài năng âm nhạc trẻ của Trung Quốc đã tử vong ngay trên bàn phẫu thuật thẩm mĩ năm 2010). Phía công ty này cho biết sẽ điều tra và kiện tới cùng kẻ đã đặt điều ác ý kia. Nếu người hâm mộ vẫn còn hoài nghi, có thể trực tiếp đến xem Lý Vũ Xuân biểu diễn tại Thâm Quyến vào ngày 24/3 tới.

Lý Vũ Xuân sinh năm 1984 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô bắt đầu nổi tiếng sau khi dành danh hiệu quán quân Super Girls - cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc của Trung Quốc năm 2005. Cô ca sĩ cá tính với mái tóc tém này là một trong những ca sĩ sở hữu lực lượng fan hùng hậu nhất Cpop hiện nay.

Sino Sina

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN