• Zalo

Phẫn nộ tội ác tày đình của bà mẹ hành hạ con trai chỉ vì... chồng không nghe điện thoại

Đời sống Thứ Ba, 15/08/2017 13:00:00 +07:00

Nguyên nhân là do người mẹ này buồn bực vì nghi ngờ chồng không thương mẹ con cô nữa.

Cộng đồng mạng thế giới vừa qua đã thể hiện sự phẫn nộ sau khi đoạn video ghi lại cảnh một người mẹ hành hạ, tra tấn cậu con trai nhỏ bằng 1 sợi dây thừng, trong tâm trạng cực kỳ kích động được đăng tải lên mạng xã hội. 

Trong clip, người phụ nữ thông báo về việc sẽ hành hạ con trai trong cơn giận dữ. Sau đó, cô ta lấy 1 sợi dây thừng màu đen, nhấc bổng con lên và thực hiện động tác thắt cổ. Đứa bé la hát ỏm tỏi vì khó thở. Sau khi hành hạ tầm vài giây, người mẹ đã thả em bé xuống và nói gì đó.

Cảnh sát lập tức vào cuộc. Được biết, người mẹ này sống tại Bangkok (Thái Lan) tên Nareumon Jampasert. Đoạn video được quay vào lúc cô ta đang mất bình tĩnh vì chồng không nghe điện thoại

Trong đoạn video, cô ta cũng gửi lời đe dọa đến người chồng này: ''Nhìn thấy chưa, Joe. Cứ mải quan tâm người khác cho cố vào. Đây là con trai anh đấy, với 1 sợi dây. Nhìn đi. Liệu mà trả lời điện thoại đi nhé''.


Đứa bé khóc la rất nhiều vì đau và sợ

Sau khi quay xong, người mẹ này đã gửi đoạn video cho chồng - anh Jakrit Saisupan, 32 tuổi. Người chồng này cùng mẹ và chị gái đã đăng tải video lên mạng nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ của mọi người.


Sợi dây mà người mẹ đã dùng để thắt cổ con trai

 

Khi có mặt tại nhà riêng của gia đình này, Nareumon cho biết, vì bán buôn ế ẩm, cộng với nỗi lo sợ chồng sẽ cặp bồ với người khác, nên cô đã mất bình tĩnh và hành động dại dột. Cô cũng bày tỏ sự hối hận. ''Tôi đau lòng lắm, và đã nghĩ đến cái chết. Tôi không suy nghĩ được gì, do vậy, đã gây ra tội ác với con trai mình.

Thật sự là tôi lo lắng chồng không còn quan tâm đến tôi và con trai nữa, nên tôi mới đem con trai ra để muốn làm chồng tổn thương. Chính tôi đã gửi cho anh ta video này.... Gia đình chồng đã khuyên tôi bình tĩnh. Sau cuộc nói chuyện với họ, mọi chuyện tốt đẹp hơn và tôi cùng con đi ngủ... Tôi rất hối hận'' -  Nareumon giãi bày. 


Cảnh sát có mặt tại nhà người mẹ trẻ. Rất may là đứa trẻ không bị thương

Gia đình chồng đã yêu cầu cảnh sát dừng tiến hành điều tra, do không muốn mọi việc đi quá xa. Cảnh sát cũng sẽ đưa cậu bé đến bệnh viện để kiểm tra, và không xử lý hình sự người mẹ. Dù vậy, sự việc vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Thanh (Nguồn: Dailymail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin