• Zalo

Phẫn nộ cực độ: Bé gái bị xâm hại bởi 40 người đàn ông trong suốt 8 tháng

Đời sống Chủ Nhật, 10/09/2017 09:09:00 +07:00

Trong 8 tháng sinh sống trên hòn đảo heo hút với dân số chưa đến 100 tại Thái Lan, bé gái 14 tuổi bất hạnh này đã bị những gã đàn ông cầm thú hãm hiếp nhiều lần.

Thôn Ban Koh Raed vịnh Phang Nga ở Tây Bắc Thái Lan chấn động khi một bé gái (giấu tên) khẳng định mình đã bị gần 40 gã đàn ông hãm hiếp trong suốt 8 tháng năm ngoái. Em kể lại rằng những gã này bắt đầu tấn công mình lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2016, chúng đã đột nhập vào nhàgiở trò đồi bại với em trong khi bố mẹ đi khai thác mủ cao su ở xa.


Vùng đảo quê thanh bình Thái Lan, nơi dân số chưa chạm mức 200

Người mẹ 39 tuổi của em vừa khóc nức nở vừa thuật lại với giới báo chí:Chúng tôi phải đi chiết mủ cao su ở xa nên đành phải để con cái một mình ở nhà từ chiều tới tối muộn". Bà còn khai với cảnh sát rằng những gã đàn ông này đã trở lại lần thứ hai với một nhóm người khác và thay phiên nhau hãm hiếp con mình.

Càng lúc những lần đột nhập của chúng ngày càng quá quắt, chúng trắng trợn đi tới nhà, kéo em đi ra một chòi ven bờ biển, chuốc thuốc và thay phiên nhau làm nhục em. 


Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Cảnh sát ngay lập tức bắt tay vào cuộc và nhanh chóng nhận diện được 11 trong số gần 40 gã đàn ông mất nhân tính theo lời kể của nạn nhân. Yuttanakorn Juanjenkij – một thanh tra cảnh sát tại Tambon Loryoong cho hay: “Người dân địa phương vô cùng hợp tác với chúng tôi suốt quá trình điều tra.”

Tuy vậy theo lời khai của bé gái, một số kẻ xâm hại em không phải là cư dân sống tại đảo, điều này có nghĩa là hầu hết những người đàn ông sinh sống trên đảo này đều là nghi phạm đã biến cuộc sống của em thành địa ngục trong gần nửa năm trời. Vụ việc đã gây nên nhiều bất ổn tâm lý cho hàng loạt trẻ em sống tại làng Ban Koh Raed khi cha các em đều bị tình nghi là một trong các hung thủ gây nên sự việc man rợ trên.

Video: Bảo vệ thú tính dụ dỗ trẻ chơi đu quay, hiếp dâm bé gái 4 tuổi đến ngất xỉu

Theo ông Yuttanakorn, ngôi làng này chỉ có khoảng 180 người sinh sống. Một số người dân bày tỏ sự hoài nghi trước lời tố cáo rằng có tới 40 người đàn ông, tức 1/5 dân số trong làng gây ra tội ác này, bởi họ sống khá gần gũi nhau do đặc điểm dân cư ít, vậy nên cũng thật khó để họ có thể tin rằng vụ việc kinh hoàng này lại xảy ra ngay trong nơi mà họ đang ngày ngày yên bình sinh sống.

Cũng vì những lí do trên mà gia đình nạn nhân đã phải trốn chạy khỏi làng mình đang sinh sống do những lời đe dọa và chì chiết từ các cư dân khu vực lân cận kể từ khi chân tướng vụ việc được phơi bày.  

Giang Lê (Nguồn: Dailymail) 
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin