Phẫn nộ cha đẻ bán con gái vừa sinh cho kẻ buôn người ngay tại bệnh viện

Đời sốngThứ Bảy, 16/09/2017 08:00:00 +07:00

Đến nay, người bố trên vẫn chưa chịu khai ra lý do khiến anh ta bán đứt đứa con gái của mình.

Chẳng cha mẹ nào lại muốn vứt bỏ đứa con mình vưà dứt ruột đẻ ra, chỉ trừ trường hợp nào quá bất khả kháng, hoàn cảnh không thể cứu vãn. Thế nhưng, cha mẹ mà lại đành đoạn bán con cho kẻ buôn người thì thật sự không thể chấp nhận được.

Một đoạn clip mới đây được quay tại một bệnh viện ở Trung Quốc đã khiến dân tình hết sức phẫn nộ. Một người đàn ông đến từ Tín Dương, Hà Nam, Trung Quốc đã tự tay bán con gái mới sinh được 7 ngày cho một kẻ buôn người tại chính bệnh viện mà em vừa được sinh ra. 

Video: Trung Quốc - Bố mẹ bán con lấy tiền mua mèo gây phẫn nộ

Sự việc nhanh chóng bị bại lộ vì cảnh sát đã theo dõi đường dây buôn người này từ trước. Được biết, ông bố này đã chủ động liên hệ với bọn buôn người này trên mạng, trước cả khi em bé được sinh ra. Thông qua phòng chat QQ, người bố được bọn chúng hướng dẫn cách đưa vợ tới đẻ tại một bệnh viện - nơi mà chúng có ''tay trong''.

Sau đó, nhóm này sẽ làm việc với ''tay trong'' đó để có giấy chứng sinh giả cho em bé. Ngay khi nhận được đứa bé, bọn chúng sẽ lập tức án cho những khách hàng tiềm năng nhất ngay trong bệnh viện. 


3 tên trong đường dây buôn người 

Như vậy, không chỉ ông bố có tội mà nhân viên bệnh viện cũng cần được xét xử vì đã tiếp tay cho bọn buôn người. Sau khi điều tra, cảnh sát đã bắt trọn ổ buôn người gồm 9 tên, giải cứu 5 em bé sơ sinh chưa kịp bị bán đi.

Đến nay, người bố trên vẫn chưa chịu khai ra lý do khiến anh ta bán đứt đứa con gái của mình. 

BB
Bình luận
vtc.vn