• Zalo

Phẫn nộ bà mẹ nghiện rượu cắt da đầu, ăn thịt con gái 2 tuổi

Thế giới Chủ Nhật, 28/06/2015 11:19:00 +07:00

Một bà mẹ nghiện rượu ở thị trấn Gopalpur, bang Tây Bengal, Ấn Độ bị dân làng trong cơn phẫn nộ đánh đập sau khi bà này cắt da đầu và ăn thịt đứa con gái 2 tuổi

(VTC News) - Một bà mẹ nghiện rượu ở thị trấn Gopalpur, bang Tây Bengal, Ấn Độ bị dân làng trong cơn phẫn nộ đánh đập sau khi bà này cắt da đầu và ăn thịt đứa con gái 2 tuổi.

Cô bé Bharati Mondal (2 tuổi) may mắn được cứu sống sau người chú Dablu Mondal nghe thấy la thất thanh của cô bé.
Cô bé Bharati may mắn được chú cứu sống 

Ông Dablu điếng người khi nhìn thấy chị dâu mình đang lột da đầu và ăn thịt cháu gái mình. Ông vội bế đưa bé đang hoảng loạn vì sợ hãi và  đưa cháu đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương.
“Lúc đó vào khoảng giữa trưa, tôi đang ở nhà thì nghe thấy tiếng hét của Bharati. Tôi chạy sang và sốc khi nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng. Con bé chảy máu đầm đìa còn mẹ nó đang ăn da đầu của con mình. Tôi lập tức bế Bharati tới bệnh viện’, ông Dablu sợ hãi kể lại.
Tin tức lan truyền nhanh chóng, những người dân trong vùng không khỏi phẫn nộ kéo đến nhà bà Pramila, dùng dây thừng trói bà ta lại và đánh đập thậm tệ.
Người dân trong vùng không khỏi phẫn nộ kéo đến nhà bà Pramila, dùng dây thừng trói bà ta
Bà Pramila, mẹ của 3 đứa con, nghiện rượu, thú nhận trước đám đông nhưng không giải thích được về hành động của mình. Người phụ nữ được giải thoát sau khi cô em dâu Mamta Mandal gọi cho cảnh sát. 
Chồng bà Pramila, ông Habu Mondal, làm việc tại thủ đô New Delhi từ năm ngoái nhưng đến nay chưa có tung tích gì. Ngoài Bharati, đôi vợ chồng này còn có 2 đứa con là Parbati, 8 tuổi và con trai Swarna, 2 tuổi.
Bà Pramila sẽ sớm phải ra hầu toà trong thời gian tới, cảnh sát cho biết.

Minh Lý (Theo Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều