Phan Ngọc Luân: 'Không thể đếm được hôn anh Hưng bao nhiêu lần!'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 22/11/2018 06:51:00 +07:00

"Ban đầu, Luân nghĩ anh Hưng chỉ khích lệ, động viên tinh thần cho mình làm nghề nhưng càng về sau, Luân lại thấy có tình cảm như là thương nhau", Phan Ngọc Luân nói.

Video: Phan Ngọc Luân khẳng định đã hôn môi Đàm Vĩnh Hưng rất nhiều lần

Tham gia chương trình1 tiếng kể hết, Phan Ngọc Luân gây sốc cho khán giả khi hé lộ mối quan hệ tình cảm trên mức bình thường với Đàm Vĩnh Hưng. Tại đây, Phan Ngọc Luân kể rằng anh đã ngủ chung giường vượt quá giới hạn cùng "ông hoàng nhạc Việt".

Bên cạnh đó, Phan Ngọc Luân còn thú nhận anh có những hành động tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng.

Phan Ngoc Luân kể: "Luân và anh Hưng đi diễn khắp mọi nơi. Đi các tỉnh thành các nhau, đi miền Bắc, miền Nam, miền Trung, chỉ chưa đi nước ngoài cùng nhau thôi. Thời điểm đó còn nghĩ nếu như anh Hưng không còn ở bên cạnh mình nữa, chắc mình không sống nổi luôn đó".

phan ngoc luan (2) 3

 

"Nhưng bây giờ nghĩ lại thấy nó hơi quá. Chuyện nắm tay rất nhiều rồi, hôn nhau có. Luân không thể nào đếm được là hôn bao nhiêu lần. Ban đầu, Luân nghĩ anh Hưng chỉ khích lệ, động viên tinh thần cho mình làm nghề. Nhưng càng về sau, Luân lại thấy có tình cảm như là thương nhau".

Cũng trong cuộc trò chuyện, Phan Ngọc Luân gây bất ngờ khi chia sẻ rằng Dương Triệu Vũ là người đến sau trong mối quan hệ giữa anh với Đàm Vĩnh Hưng. Phan Ngọc Luân cũng kể thêm rằng có nhiều khi thấy Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ bên nhau, Phan Ngọc Luân đã cảm thấy rất ghen tỵ. Cảm xúc ấy là buồn bã và ghen tuông.

Trước câu hỏi khi chia sẻ những điều này có sợ khán giả đặt câu hỏi về giới tính của mình, Đàm Vĩnh Hưng lẫn Dương Triệu Vũ, Phan Ngọc Luân chia sẻ thêm: "Luân nghĩ giới tính của mỗi người thì chỉ mỗi một mình chúng ta biết rõ nhất.

Tất cả những gì Luân nói đều là sự thật và sự thật thì phải được phơi bày. Tất cả những điều trên đều không đủ để khẳng định về giới tính của Luân, anh Hưng hay anh Vũ. Còn tất cả những chuyện còn lại, đều là lời đồn, lời đoán của khán giả cả".

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn