Phần mềm quản lý phòng máy iCafe tiến lên phiên bản mới

(VTC News) - iCAFE 3.0.3 – Đột phá Công nghệ, khẳng định đẳng cấp. Đó là những cảm nhận đặc biệt mà khách hàng sẽ được trải nghiệm thông qua rất nhiều tính năng mới đến từ phần mềm quản lý phòng máy iCAFE phiên bản 3.0.3 chính thức ra mắt ngày 08/08/2011 tới đây.

Phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp iCAFE 3.0 do VTC Game xây dựng và phát triển đã trở nên quen thuộc và gần gũi với rất nhiều phòng máy trên toàn quốc. iCAFE 3.0 đang dần chiếm được cảm tình từ những chủ phòng máy, đại lý Internet do tính thân thiện, dễ sử dụng và rất nhiều tiện ích của chương trình

Những tính năng mới được phát triển và ứng dụng trong bản cập nhật iCAFE 3.0.3 được hứa hẹn là sẽ mang đến vô số những tiện ích dành cho các phòng máy sử dụng phần mềm.

Một số tính năng nổi bật và mới mẻ của iCAFE 3.0.3

  1. Kiểm soát máy chủ dễ dàng
  2. Linh hoạt thay đổi màu sắc giao diện, font chữ hiển thị
  3. Tính tiền theo gói

Ngoài ra còn một số tính năng khá thú vị nữa như "Ghi nợ hội viên thuận tiện" giúp việc quản lý thanh toán thuận lợi hay tốc độ truy cập và khởi động các ứng dụng cũng được cải thiện hơn bản iCAFE 3.0.2 rất nhiều.

Vô số tính năng đang chờ các bạn khám phá trong ngày 08/08 tới đây.  

Đối với các phòng máy hiện đang sử dụng phần mềm iCAFE phiên bản 3.0.2 thì chắc chắn tiến hành cập nhật lên phiên bản 3.0.3 sẽ mang đến khá nhiều điều mới mẻ. Đặc biệt khi cập nhật thành công iCAFE 3.0.3 các phòng máy sẽ có cơ hội được tham gia những chương trình hấp dẫn do VTC Game tổ chức dành cho phòng máy sử dụng iCAFE 3.0 như IP Bouns dành cho phòng game iCAFE 3.0 hay trở thành điểm tranh tài quyết liệt của chương trình "VTC Game tài trợ phòng game tổ chức thi đấu".

Hỗ trợ trực tuyến qua phần mềm iCAFE 3.0.3 

Nhóm phát triển iCAFE cũng đặc biệt chú trọng đến khâu hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của mình. Trong quá trình tiến hành cập nhật phiên bản mới iCAFE 3.0.3, khách hàng có thể liên hệ với nhóm phát triển iCAFE thông qua rất nhiều kênh thông tin nếu gặp khúc mắc hoặc chỉ đơn giản là góp ý với nhóm phát triển iCAFE những vấn đề liên quan.

Những kênh thông tin hỗ trợ các chủ phòng game  

  • Liên hệ qua Yahoo tại Hỗ trợ trực tuyến trên giao diện website iCAFE http://icafe.go.vn
  • Liên hệ qua Tổng đài hỗ trợ VTC 190019530
  • Chủ phòng game góp ý trực tuyến qua phần mềm iCAFE hoặc Mục Báo lỗi và phản hồi trên trang chủ iCAFE http://icafe.go.vn
P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN