Phan Hiển liên tục hôn Khánh Thi khi đi nghỉ ở Đà Lạt

(VTC News) - Phan Hiển liên tục hôn và tỏ tình với Khánh Thi "còn anh chả uống ngụm nào/cũng say ngất ngây ngã vào lòng em" khi cả hai đi nghỉ ở Đà Lạt.

Phan Hien lien tuc hon Khanh Thi khi di nghi o Da Lat hinh anh 1

Khánh Thi - Phan Hiển vừa chia sẻ với người hâm mộ bộ ảnh tuyệt đẹp được thực hiện khi cả hai đi nghỉ ở Đà Lạt. Trong ảnh, Phan Hiển liên tục dành cho vợ những nụ hôn ngọt ngào.

Phan Hien lien tuc hon Khanh Thi khi di nghi o Da Lat hinh anh 2

Kèm theo bộ ảnh này, Khánh Thi chia sẻ sự ưu tiên lớn nhất của cô là dành cho gia đình. Cô viết: "Nghệ sĩ nổi tiếng? Hay được lên hình và lên báo? Bạn là kiện tướng? Bạn là vũ công? Bạn là giám khảo? Bạn là huấn luyện viên? Hay bạn là thầy cô giáo? Bạn kiếm được tiền từ xã hội bằng công việc bạn yêu thích nhưng khi về nhà bạn là ai? Bạn là vợ là chồng? Bạn có đem lại hạnh phúc cho nhau? Bạn có chia sẻ và sẵn sàng hy sinh cho nhau? Bạn muốn có điều gì? Mình ư? Mình chọn gia đình". 

Phan Hien lien tuc hon Khanh Thi khi di nghi o Da Lat hinh anh 3

Khánh Thi viết thêm: Tôi chọn trở nên bình thường nhất để có được người yêu thương mình nhất, để được nắm tay và bình yên đi dạo trong không gian mà hai người cho là hạnh phúc, để được ăn bát cháo sườn và cơm tấm bên quán vỉa hè, để được cùng nhau đưa con cái đi chơi trong công viên mà chúng ưa thích". Tuy nhiên, nữ kiện tướng dancesport cũng thú nhận: "Nhưng được chọn lựa như vậy cũng chẳng hề dễ dàng. Vì càng dễ thì chả ai nghĩ đến" .

Phan Hien lien tuc hon Khanh Thi khi di nghi o Da Lat hinh anh 4

Cũng trong chia sẻ của mình, Khánh Thi gửi lời yêu thương tới ông xã kém 12 tuổi. Cô viết: "Yêu người yêu tôi".

Phan Hien lien tuc hon Khanh Thi khi di nghi o Da Lat hinh anh 5

Cùng chia sẻ những tấm ảnh trên nhưng Phan Hiển lại chọn cách thể hiện tình yêu với vợ bằng một đoạn ca dao: "Con cò đi uống rượu đêm/Đậu phải cành mềm lộn cổ xuống ao/Còn anh chả uống ngụm nào/cũng say ngất ngây ngã vào lòng em".

Phan Hien lien tuc hon Khanh Thi khi di nghi o Da Lat hinh anh 6

Khánh Thi - Phan Hiển trẻ trung trong bộ ảnh chụp ở Đà Lạt.

Phan Hien lien tuc hon Khanh Thi khi di nghi o Da Lat hinh anh 7

Khánh Thi vừa sinh con gái thứ 2 tên là Anna. Thời gian đầu, cô bị trầm cảm. Nữ kiện tướng dancesport thường xuyên có những chia sẻ thể hiện tâm trạng bất ổn trên trang cá nhân. Có lần, cô khiến người hâm mộ hốt hoảng khi viết: "Thích một người đã là chuyện hạnh phúc rồi, không nhất thiết phải giữ người đó bên cạnh, có đôi khi buông tay mới là tốt nhất. Buông tay không phải là buông tha người khác mà là buông tha chính mình". Nhiều người vào an ủi Khánh Thi, khuyên cô không vội vàng chia tay với chồng.

Phan Hien lien tuc hon Khanh Thi khi di nghi o Da Lat hinh anh 8

Khánh Thi thừa nhận, sau khi sinh cô liên tục có những suy nghĩ tiêu cực. Lúc nào cô cũng lo lắng việc chồng sẽ ngoại tình và các con sẽ hư.

Phan Hien lien tuc hon Khanh Thi khi di nghi o Da Lat hinh anh 9

Tuy nhiên, Khánh Thi nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn. Cô bắt đầu đi làm trở lại, gặp gỡ bạn bè, đi du lịch với chồng để cân bằng cảm xúc.

Phan Hien lien tuc hon Khanh Thi khi di nghi o Da Lat hinh anh 10

Khánh Thi phủ nhận tin đồn hôn nhân của cô và Phan Hiển gặp trục trặc. Nữ kiện tướng dancesport cho hay, những chia sẻ đầy bất ổn trước đây được cô viết khi mắc chứng trầm cảm sau sinh. Hiện tại, cô cân bằng được cảm xúc, tập trung vun vén cho gia đình nhỏ, chăm sóc con và thực hiện những công việc còn dang dở.

Phan Hien lien tuc hon Khanh Thi khi di nghi o Da Lat hinh anh 11

Dù chênh lệch tới 12 tuổi nhưng Khánh Thi và Phan Hiển vẫn rất đẹp đôi.

Video: Khánh Thi nức nở khi gặp phải áp lực yêu học trò

>>> Đọc thêm: Phan Hiển vào viện chăm sóc Khánh Thi lúc đêm muộn

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU