• Zalo

Lên tiếng chuyện Đức Phúc thẩm mỹ nhưng Phan Anh lại ủng hộ bà xã 'dao kéo'?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 09/11/2017 07:16:00 +07:00

Trong một bài phỏng vấn gần đây, MC Phan Anh thẳng thắn chia sẻ quan điểm sẽ ủng hộ vợ "dao kéo" nếu như cô muốn.

Mới đây, MC Phan Anh bất ngờ nhận lời mời làm giám khảo cho một cuộc thi hoa hậu. Điều đáng nói là cuộc thi này dành riêng cho các cô gái từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Trả lời phỏng vấn về lý do đảm nhiệm vai trò giám khảo cho cuộc thi, MC Phan Anh vô tư phát biểu: 

"Vợ tôi có phẫu thuật, tôi cũng ủng hộ". MC sinh năm 1981 bật mí thêm, cho đến hiện tại, vợ của anh cũng đã nhờ đến một vài phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nho nhỏ. 

Điều này khiến không ít khán giả cho rằng quan điểm này có vẻ trái ngược hoàn toàn so với ý kiến về câu chuyện của Đức Phúc mà chính nam MC chia sẻ cách đây 3 tháng. Theo đó, nam MC cho biết anh không đồng tình với quan điểm đánh giá giá trị con người chỉ qua vẻ bề ngoài.

4438_SKV_5757

 Quan điểm mới về chuyện "dao kéo" của MC Phan Anh đang vấp phải khá nhiều bình luận trái chiều từ phía công chúng.

Anh nhận định đây là sự thất bại của nền giáo dục, dẫn đến nhận thức lệch lạc, khiến người ta dễ dàng miệt thị người khác chỉ vì vẻ bề ngoài, gây ra nỗi đau không đáng có cho những "nạn nhân" như Đức Phúc. Quan điểm của MC Phan Anh ngay lập tức nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Từ những điều này, dường như quan điểm của Phan Anh có sự thiếu đồng nhất bởi hai quan điểm chỉ được chia sẻ cách nhau vài tháng ngắn ngủi. Lẽ nào, trong khoảng thời gian ấy, tư tưởng của nam MC đã trở nên "thoáng" hơn? Hay đây chỉ là những phát ngôn nhất thời của anh trước một sự việc nào đó? Bằng chứng là, mới đây nam MC đã phải gửi lời xin lỗi sau phát ngôn về việc tổ chức bán kết Hoa hậu Hoàn vũ khi bão số 12 "quét" qua Nha Trang.

Video: MC Phan Anh và câu chuyện từ thiện tiền tỷ gây ồn ào

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều