Phản cảm học trò 'âu yếm' trong trường học

Giáo dụcThứ Tư, 10/04/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News)- Hôm nay, cư dân mạng lại được dịp xôn xao khi xuất hiện clip hai học sinh hồn nhiên âu yếm nhau thái quá ngay trong trường học.

(VTC News)- Hôm nay, cư dân mạng lại được dịp xôn xao khi xuất hiện clip hai học sinh hồn nhiên âu yếm nhau thái quá ngay trong trường học.Đoạn clip ghi lại cảnh hai học sinh còn mặc áo đồng phục thể dục, hồn nhiên âu yếm nhau trong khuôn viên của trường. Theo thông tin của người đưa clip lên, hai nhân vật trong clip là học sinh một trường cấp 2 ở Quảng Ngãi. Đoạn clip được chính 2 học sinh này ghi lại sau giờ học thể dục tại trường.
Phản cảm học trò 'âu yếm' trong trường học
Hai học sinh tự quay clip cảnh âu yếm trong trường học xôn xao cư dân mạng (Ảnh cắt từ clip)

Trong đồng phục thể dục, hai nữ sinh này không quên dành cho nhau những cử chỉ thân mật, âu yếm quá mức so với lứa tuổi học trò.

Thậm chí, nam sinh và bạn gái còn tạo dáng “xì tin” trước ống kính máy quay và giới thiệu cả tên của mình và cô bạn gái.
Phản cảm học trò 'âu yếm' trong trường học
Tạo dáng xì - tin trước ống kính máy quay 
Phản cảm học trò 'âu yếm' trong trường học
Khung cảnh diễn ra được cho là trong khuôn viên của trường
Phản cảm học trò 'âu yếm' trong trường học
Cặp đôi này rất "tự nhiên" trước ống kính máy quay 

Ngay sau khi clip được đưa lên mạng, rất nhiều ý kiến đã tỏ ra bất bình trước hành động bồng bột của hai bạn trẻ.

Trước đó không lâu, một clip ghi lại cảnh tình tứ của cặp đôi học tại một trường THPT Bắc Ninh đã được đưa lên mạng khiến cho nhân vật chính và gia đình cũng hết sức buồn rầu.

Một lần nữa, những vấn đề về giáo dục giới tính và định hướng tình yêu trong sáng cho các bạn trẻ vị thành niên tiếp tục được đặt ra và khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng.

Hoàng AnhBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !