Phạm Thu Hà kết hợp cùng rock band Ngũ Cung trong liveshow đầu tiên
  • Zalo

Phạm Thu Hà kết hợp cùng rock band Ngũ Cung trong liveshow đầu tiên

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/09/2018 14:46:00 +07:00

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC quyết định thực hiện chuỗi chương trình mang tên "Chân dung âm nhạc", với người mở màn số đầu tiên là ca sĩ Phạm Thu Hà, cùng hai nghệ sĩ khách mời là Quang Dũng và ban nhạc Ngũ Cung.

Với mong muốn tôn vinh các nghệ sĩ sáng tác, biểu diễn – những người đã góp phần xây dựng nền âm nhạc Việt Nam giàu bản sắc, có giá trị nhân văn và nghệ thuật cao, đồng thời tạo một điểm hẹn văn hóa định kỳ cho khán giả yêu nhạc, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC quyết định thực hiện chuỗi chương trình mang tên Chân dung âm nhạc.

Là người mở màn với số đầu tiên của chương trình, ca sĩ Phạm Thu Hà cùng hai nghệ sĩ khách mời là Quang Dũng và ban nhạc rock Ngũ Cung hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

liveshow tran thu ha (2)

Phạm Thu Hà.

Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ sẽ mang đến một không gian âm nhạc từ cổ điển của Tây phương cho đến tân nhạc Việt Nam nhưng được nhạc sĩ Thanh Phương phối lại mới mẻ hơn. Ngoài ra, phần sân khấu cũng được chú trọng để mang đến những tiết mục đẹp mắt.

Một trong những điểm nhấn khiến nhiều khán giả tò mò là sự kết hợp của Phạm Thu Hà với ban nhạc rock Ngũ Cung. Cô từng thành công khi kết hợp nhạc bán cổ điển với chillout, jazz, EDM… nhưng đây là lần đầu tiên thử sức với rock.

Trong khi đó, Quang Dũng với phong cách nam tính, giản dị và giọng hát trầm ấm, tình cảm chắc chắn sẽ mang đến những khoảnh khắc khó quên cho khán giả thủ đô khi kết hợp cùng Phạm Thu Hà.

liveshow tran thu ha (1)

Phạm Thu Hà là một nghệ sĩ biểu diễn thanh nhạc chuyên nghiệp, theo đuổi dòng nhạc bán cổ điển, được đào tạo bài bản tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 6 năm kể từ sau khi chính thức bước chân vào làng nhạc Việt với album "Classic meets chillout" (2012) kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí, Phạm Thu Hà ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành và có chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng.

“Từ lâu, tôi ao ước có một buổi biểu diễn cá nhân, đáp ứng sự mong mỏi, chờ đợi của rất nhiều khán giả mến mộ. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Đài truyền hình kỹ thuật số VTC khi đã tạo điều kiện cho tôi và các nghệ sĩ khác có cơ hội được đứng trên sân khấu lớn, tự vẽ lên chân dung âm nhạc bằng tình yêu và đam mê nghệ thuật cháy bỏng của mình.

Hiện tôi và ê kíp đang tập luyện chăm chỉ để có một buổi biểu diễn trọn vẹn nhất dành cho khán giả”, Phạm Thu Hà tâm sự.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phạm Thu Hà kết hợp cùng rock band Ngũ Cung trong liveshow đầu tiên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin