Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào khi nhắc đến hình ảnh cặp đôi sắp chia tay

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 29/09/2018 07:16:00 +07:00

Nữ ca sĩ không kiềm được cảm xúc trước sự chia ly trong MV mới của mình.

Video: Điều gì đến sẽ đến - Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc

Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc vừa chính thức ra mắt MV Điều gì đến sẽ đến. Đây là ca khúc song ca của cặp đôi đình đám một thời sau 14 năm.

Phạm Quỳnh Anh cho biết, quãng thời gian trước đây, cả cô và đàn anh đều có những bận rộn trong cuộc sống riêng, mãi đến khi Ưng Hoàng Phúc mời cô tham gia biểu diễn trong liveshow của mình, cả hai mới nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn. Từ đó, cặp đôi quyết định thực hiện một ca khúc song ca trở lại sau mười mấy năm.

pham quynh anh ung hoang phuc (1)

Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc là thanh xuân của thế hệ 8X, đầu 9X.

MV Điều gì đến sẽ đến không quá cầu kỳ mà chủ yếu tập trung vào khả năng diễn xuất của Phạm Quỳnh Anh – Ưng Hoàng Phúc. Cặp đôi có một cuộc đối thoại trước khi chia tay, sau một thời gian cùng sống chung dưới mái nhà nhưng tiếng nói khác biệt. Khi chia sẻ về nội dung MV, Phạm Quỳnh Anh xúc động rơi nước mắt.

Trước câu hỏi vì sao không đổi mới trong âm nhạc để phù hợp thị hiếu bây giờ mà vẫn lựa chọn những màu sắc âm nhạc của ngày xưa trong lần trở lại, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô và Ưng Hoàng Phúc muốn mang đến cho khán giả của mình những cảm xúc thân quen từ một cặp đôi từng là thanh xuân, tuổi trẻ của họ.

“Nếu mình bỗng dưng thay đổi quá khác xưa, có chắc mọi người còn yêu mình như trước không? Nếu sứ mệnh của mình sinh ra để hát những ca khúc buồn, đây vẫn là dòng nhạc thích hợp mà tôi chọn.

Đôi khi tôi thấy đó là sứ mệnh, mình sẽ phải chia sẻ cùng những chuyện không vui trong tình cảm với những người xung quanh. Mười mấy năm qua, tôi vẫn làm những điều đó rất tốt. Tôi không xúc động vì bản thân mình, mà nhìn thấy khán giả ở phía dưới họ nghe, hát theo và có lúc khóc vì thấy đồng cảm với ca khúc" – Phạm Quỳnh Anh xúc động.

pham quynh anh ung hoang phuc (3) 3

 

Ưng Hoàng Phúc tâm sự: "Khi quay MV này, bài hát là yếu tố quan trọng nhất tôi với Quỳnh Anh có thể tái hợp. Bên cạnh đó, sự thấu hiểu và ăn ý với một người đã từng song ca thành công với mình những bản hit trong quá khứ, là một trong những yếu tố vì sao tôi không muốn chọn ca sĩ mới.

Không dễ để tìm ra một người có thể hiểu, ăn ý và đồng cảm với mình như vậy, nhất là mười mấy năm tuổi trẻ. Tôi chắc chắn khán giả sẽ thích mình song ca với Quỳnh Anh hơn với bất cứ người nào khác.

Trong âm nhạc, sự đột phá chưa chắc là cái hay, cảm xúc chạm tới trái tim người nghe mới là điều người thưởng thức cần. Điều đầu tiên tôi muốn cho khán giả thấy là cảm xúc, nó phải đến từ tình cảm chân thành nhất có thể, từ những người thân thiết quen thuộc".

pham quynh anh ung hoang phuc (2)

 

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn