Phạm Quỳnh Anh bất đồng với chồng trong việc nuôi con

(VTC News) - Ca sỹ Phạm Quỳnh Anh thừa nhận rằng hai vợ chồng có rất nhiều bất đồng quan điểm trong phương pháp nuôi dạy con.

- Dường như chị đẹp hơn từ sau khi sinh em bé, chị có bí quyết gì vậy?

Cám ơn bạn, thật ra thì phụ nữ sau khi sinh ai cũng mong mình sớm có lại thân hình như trước lúc có em bé nên tôi cũng học đòi áp dụng đủ loại chế độ.

Nhưng nói ra thì xấu hổ, bởi chẳng có chế độ nào mà tôi theo đến cùng được. Phần vì chăm bé, phần vì mình cũng không quen nhịn ăn mà anh Huy lại là người sành ăn nên kiêng khem không nổi khi ông chồng nhà mình luôn bày ra trước mặt toàn món ngon.

Tuy nhiên, chính lúc mình thả lỏng áp lực đấy nhất, và sống vui vẻ trong niềm vui hạnh phúc gia đình, cùng với lịch làm việc khá kín và thú vị với dự án phim Thần tượng mà tôi cảm thấy mình rất tận hưởng cuộc sống.

Và cứ thế, khi tâm lý thoải mái, cuộc sống vui vẻ thì bề ngoài của mình nó chuyển biến tích cực như vậy đó.

- Nuôi trẻ con không tránh khỏi những việc mà một người phụ nữ trước khi sinh không phải làm bào giờ, chị có bỡ ngỡ về những việc như thế?

Gần như không bỡ ngỡ gì bởi tất cả cứ như là một bản năng nào đó mà khi mình có bé rồi thì mình rất nhanh tiếp thu kinh nghiệm và ứng phó với mọi tình huống cứ như là mình đã biết làm những việc đó từ lâu rồi vậy.

- Có bao giờ chị và anh xã bất đồng quan điểm về phương pháp nuôi dạy con không, thưa chị?

Cũng khá nhiều, quan điểm anh Huy thì không muốn chiều mọi đòi hỏi của bé. Tôi không phải không đồng quan điểm, nhưng như anh Huy đi làm nhiều, ít giao tiếp với bé nhiều hơn nên nghĩ như vậy cũng không sai.

Còn  mình thì chăm bé suốt ngày, đôi khi thấy bé khóc hay nhõng nhẽo đáng yêu quá mình làm mẹ cũng khó mà cương quyết với bé được.

- Khi bận rộn với việc sinh nở và nuôi con trong gần 2 năm, chị có nhớ nghề?

Nhớ, rất rất nhớ là đằng khắc ấy chứ. Nhưng mình không tiếc hay bồn chồn gì hết, vì Bella đã là lẽ sống mới của mình, và có được Bella dường như là điều lớn nhất, thành công nhất trong cuộc sống của tôi rồi.

- Đến bao giờ anh chị sẽ tặng Bella một người em tiếp theo?

Sớm thôi, vì 2 vợ chồng rất thích có nhiều con (cười).

- Ngoài công việc chính là ca hát, chị còn có thêm công ty tổ chức sự kiện cưới, liệu với quá nhiều vai trò: một người mẹ, một ca sỹ, một người chủ doanh nghiệp, chị có bị quá tải?

Điều may mắn của tôi là mình được làm những điều mình thích, và sống được với nó. Chẳng có gì vui bằng mỗi ngày mình được ‘chơi’ với những đam mê mà lại nuôi sống được mình, và có một ông chồng luôn sẵn sàng hỗ trợ phía sau nữa.

- Nhiều người nổi tiếng sau khi lấy chồng thường chỉ chăm sóc sắc đẹp, mua sắm… nhưng chị lại nằm ngoài số đó. Phải chăng chị muốn chứng tỏ bản thân mình không lép vế với đạo diễn Quang Huy?

Không phải đâu, tôi thấy phụ nữ kiểu đó thời nay hiếm lắm. Đa số chúng tôi đều cần có công việc, cần có mục tiêu cuộc sống và có những sự giao tiếp với xã hội để mình không bị nhàm chán trong mắt ông xã.

Và thật ra anh Huy chưa bao giờ yêu cầu tôi phải đi làm hay phải ở nhà. Ngược lại, anh Huy luôn ủng hộ vợ làm những điều mình thích.

- Dường như chị vẫn mang tính cách của một cô gái Bắc điển hình: nhẹ nhàng, kín kẽ và không quá vồ vập, có bao giờ những nét này của chị lại trở thành bất lợi?

Cho đến bây giờ thì chưa, tuy có những giai đoạn mình cũng bị ngộ nhận như vậy, nhưng càng về sau mình càng thấy sống đúng với kiểu của mình là cuộc sống viên mãn nhất.

- Ngoài vai trò là ca sỹ hát chính trong bộ phim 'Thần tượng', chị còn đảm nhận vai trò gì trong phim này nữa không, thưa chị?

Nhiều lắm, lần đầu anh xã làm phim mà, ông ấy stress kinh khủng, mình phụ được gì thì phụ. Và anh Huy cũng muốn tôi tiếp cận dần để sau này làm điều hành sản xuất cho Wepro nữa.

-Một gia đình êm ấm, một công việc ổn định, cuộc sống của chị liệu còn thiếu thứ gì?

Hai vợ chồng có ngôi nhà và 1 đứa trẻ, bây giờ còn thiếu thêm… vài đứa trẻ nữa thôi.

- Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

Hiếu Cao (thực hiện)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN