Phạm Hương, Trương Quỳnh Anh, Tim háo hức chờ đường chạy từ thiện

(VTC News) - Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương, cặp đôi Trương Quỳnh Anh - Tim, siêu mẫu Phương Mai, ca sỹ Vũ Cát Tường, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa, người mẫu Lê Thúy đã tham gia những buổi tập huấn trước khi đến với đường chạy từ thiện đầu tiên tại Cần Thơ.

6h30 ngày 13/11 tại công viên nước Cần Thơ, đường chạy từ thiện lần đầu tiên được tổ chức ở Tây đô với sự tham gia của hàng ngàn người dân cùng các nghệ sỹ tên tuổi hướng đến việc hỗ trợ cho cuộc sống của hơn 80 em nhỏ đang được bao bọc tại trung tâm Bảo Trợ Xã Hội Cần Thơ nhằm góp sức cho các em điều kiện phát triển và tương lai tốt đẹp hơn.

Pham Huong, Truong Quynh Anh, Tim hao huc cho duong chay tu thien hinh anh 1

 Đường chạy từ thiện "California Star Run"

Nói về đường chạy từ thiện "California Star Run", hoa hậu Phạm Hương phấn khởi chia sẻ: “Đối với Hương việc làm từ thiện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn là điều Phạm Hương luôn mong muốn nhất. Nên khi biết được tập đoàn CMG.ASIA tổ chức chương trình này Phạm Hương cảm thấy rất phấn khởi và phải tham gia bằng được để giúp đỡ một phần nào đó cho các em cơ nhỡ khó khăn".

Pham Huong, Truong Quynh Anh, Tim hao huc cho duong chay tu thien hinh anh 2

 'Hoa hậu quốc dân' Phạm Hương hào hứng với đường chạy vì cộng đồng STAR RUN

Bên cạnh việc mang đến sự sẻ chia ý nghĩa dành cho những mảnh đời kém may mắn, ban tổ chức được chạy này, tập đoàn CMG.ASIA còn mong muốn nhân dịp này sẽ truyền cảm hứng tập luyện, nâng cao tinh thần thể dục thể thao đến người dân Cần Thơ nói riêng và người dân Miền Tây nói chung thông qua các chương trình tư vấn đồng hành của các chuyên gia thể hình và dinh dưỡng hàng đầu tại TT California Fitness & Yoga Cần Thơ.

Pham Huong, Truong Quynh Anh, Tim hao huc cho duong chay tu thien hinh anh 3

 Cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh tích cực tập luyện cho đường chạy STAR RUN, "vì là cơ hội vợ chống mình thể hiện tinh thần thể dục thể thao đồng thời có thể đóng góp cho các em nhỏ khó khăn ở miền Tây" - Quỳnh Anh chia sẻ.

"California Star Run" là đường chạy được tập đoàn CMG.ASIA tổ chức với mục đích sẻ chia với cộng đồng. Thành phố Cần Thơ là địa điểm được lựa chọn để thực hiện đường chạy này lần đầu tiên tại Việt Nam.

Với mỗi lần diễn ra, chúng tôi mong muốn cùng các nghệ sỹ hàng đầu góp sức mình để mang đến những giá trị thiết thực cho người dân địa phương. Không chỉ là những cảnh đời kém may mắn mà xa hơn nữa là việc xây dựng một cuộc sống chất lượng hơn, tốt đẹp hơn với việc ý thức hơn về rèn luyện thể chất.

Pham Huong, Truong Quynh Anh, Tim hao huc cho duong chay tu thien hinh anh 4

Vũ Cát Tương và siêu mẫu Phương Mai tích cực tập luyện trước ngày diễn ra đường chạy STAR RUN tại Cần Thơ 

Hoa Hậu Phạm Hương, Hoa Hậu Kỳ Duyên, Siêu Mẫu Xuân Lan, Hoa Khôi Diệu Ngọc, Hồ Vĩnh Khoa, Lệ Quyên, Lê Thúy, Đỗ An, Sơn Ngọc Minh, Vũ Cát Tường, Trương Quỳnh Anh, Hồ Vĩnh Khoa, Vũ Cát Tường, Phương Mai, Lê Thúy, Huỳnh Minh Thủy, Bảo Thy sẽ là những nghệ sỹ góp mặt ở đường chạy Cần Thơ sáng 13/11 để chuyển tải thông điệp ý nghĩa nói trên đến người dân miền sông nước.

H.T
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU