Phạm Hương: 'Tôi bận rộn tới mức nhiều khi quên mất gia đình'

(VTC News) - "Tôi làm việc quên cả ngày tháng, không có một ngày nghỉ đúng nghĩa như người bình thường, thậm chí, đôi khi quên mất gia đình ở phía sau" - Phạm Hương chia sẻ.

Pham Huong: 'Toi ban ron toi muc nhieu khi quen mat gia dinh' hinh anh 1

Xuất hiện tại sự kiện chiều 30/5, Phạm Hương đã có những chia sẻ về cuộc sống và chặng đường đến ngày hôm nay.

Pham Huong: 'Toi ban ron toi muc nhieu khi quen mat gia dinh' hinh anh 2

Phạm Hương gây ấn tượng tại sự kiện bởi nhan sắc rạng ngời, tươi tắn. Đây là kết quả của việc Phạm Hương nỗ lực không ngừng xây dựng hình ảnh trong lòng công chúng trong suốt gần 10 năm qua. Nhiều sinh viên nhận xét, Phạm Hương rất sôi nổi, nhiệt thành, thân thiện và luôn nở nụ cười tươi thường trực.

Pham Huong: 'Toi ban ron toi muc nhieu khi quen mat gia dinh' hinh anh 3

Phạm Hương tâm sự về con đường thành công không trải hoa hồng của mình. Không dễ dàng gì để Phạm Hương đạt danh hiệu "Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015" có sức ảnh hưởng tới giới trẻ, làm huấn luyện viên như "Gương mặt thương hiệu" mùa 1 (2016), "The Look Vietnam" (2017), giám khảo cố vấn "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" (2017), lấn sân sang kinh doanh, trở thành nhà thiết kế thời trang... Có được những thành công trên,Phạm Hương phải đối diện với nhiều khó khăn, áp lực. Đó là những thất bại khôngphải ai cũng vượt qua được như Phạm Hương. Có thể nói, bất cứ ai tiếp xúc với Phạm Hương đều có chung nhận xét rằng ngoài vẻ đẹp vốn có, cô còn là người phụ nữ mạnh mẽ và giàu nghị lực.

Pham Huong: 'Toi ban ron toi muc nhieu khi quen mat gia dinh' hinh anh 4

“Tôi gặp nhiều thất bại, thậm chí có lúc thất vọng tận cùng nhưng cũng chính lúc đó tôi lại có năng lượng, sức mạnh để nhận ra tôi không được phép từ bỏ đam mê”, Phạm Hương nói.

Pham Huong: 'Toi ban ron toi muc nhieu khi quen mat gia dinh' hinh anh 5

Phạm Hương tâm sự, từ khi trở thành hoa hậu, cô không biết mình làm bao nhiêu việc, đến bao nhiêu nơi. Cô làm việc quên cả thời gian ngày tháng, nhiều khi không biết đâu là thứ bảy hay chủ nhật, cô không có một ngày nghỉ đúng nghĩa như người bình thường.Thậm chí, đôi khi cô nhận ra mình quên mất gia đình ở phía sau. Thế nhưng Phạm Hương chưa bao giờ chùn bước và không bao giờ cảm thấy thời gian là vô nghĩa.

Pham Huong: 'Toi ban ron toi muc nhieu khi quen mat gia dinh' hinh anh 6

 Một số hình ảnh của Phạm Hương tại sự kiện. 

Pham Huong: 'Toi ban ron toi muc nhieu khi quen mat gia dinh' hinh anh 7

 

Pham Huong: 'Toi ban ron toi muc nhieu khi quen mat gia dinh' hinh anh 8

 

Pham Huong: 'Toi ban ron toi muc nhieu khi quen mat gia dinh' hinh anh 9

 

Video: Phạm Hương khoe tài catwalk

>>> Đọc thêm: Tăng Thanh Hà, Phạm Hương cứ xuất hiện là đẹp hết phần người khác

Photo: Tô Thanh Tân
Chủ đề:

Phạm Hương

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.