• Zalo

Phạm Hương: 'Tôi bận rộn tới mức nhiều khi quên mất gia đình'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 31/05/2018 10:55:00 +07:00

"Tôi làm việc quên cả ngày tháng, không có một ngày nghỉ đúng nghĩa như người bình thường, thậm chí, đôi khi quên mất gia đình ở phía sau" - Phạm Hương chia sẻ.

DSC_5911

Xuất hiện tại sự kiện chiều 30/5, Phạm Hương đã có những chia sẻ về cuộc sống và chặng đường đến ngày hôm nay.

DSC_5996

Phạm Hương gây ấn tượng tại sự kiện bởi nhan sắc rạng ngời, tươi tắn. Đây là kết quả của việc Phạm Hương nỗ lực không ngừng xây dựng hình ảnh trong lòng công chúng trong suốt gần 10 năm qua. Nhiều sinh viên nhận xét, Phạm Hương rất sôi nổi, nhiệt thành, thân thiện và luôn nở nụ cười tươi thường trực.

DSC_7118 4

Phạm Hương tâm sự về con đường thành công không trải hoa hồng của mình. Không dễ dàng gì để Phạm Hương đạt danh hiệu "Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015" có sức ảnh hưởng tới giới trẻ, làm huấn luyện viên như "Gương mặt thương hiệu" mùa 1 (2016), "The Look Vietnam" (2017), giám khảo cố vấn "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" (2017), lấn sân sang kinh doanh, trở thành nhà thiết kế thời trang... Có được những thành công trên,Phạm Hương phải đối diện với nhiều khó khăn, áp lực. Đó là những thất bại khôngphải ai cũng vượt qua được như Phạm Hương. Có thể nói, bất cứ ai tiếp xúc với Phạm Hương đều có chung nhận xét rằng ngoài vẻ đẹp vốn có, cô còn là người phụ nữ mạnh mẽ và giàu nghị lực.

DSC_6097 3

“Tôi gặp nhiều thất bại, thậm chí có lúc thất vọng tận cùng nhưng cũng chính lúc đó tôi lại có năng lượng, sức mạnh để nhận ra tôi không được phép từ bỏ đam mê”, Phạm Hương nói.

DSC_7396 8

Phạm Hương tâm sự, từ khi trở thành hoa hậu, cô không biết mình làm bao nhiêu việc, đến bao nhiêu nơi. Cô làm việc quên cả thời gian ngày tháng, nhiều khi không biết đâu là thứ bảy hay chủ nhật, cô không có một ngày nghỉ đúng nghĩa như người bình thường.Thậm chí, đôi khi cô nhận ra mình quên mất gia đình ở phía sau. Thế nhưng Phạm Hương chưa bao giờ chùn bước và không bao giờ cảm thấy thời gian là vô nghĩa.

DSC_7415 10

 Một số hình ảnh của Phạm Hương tại sự kiện. 

DSC_6343 3

 

DSC_7378 8

 

DSC_7449 11

 

Video: Phạm Hương khoe tài catwalk

Photo: Tô Thanh Tân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều