• Zalo

Phạm Hương lộ ảnh vòng hai lớn sau khi phủ nhận mang thai

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 12/10/2018 12:37:00 +07:00

Phạm Hương vừa phủ nhận tin đồn mang thai và sang Mỹ sinh em bé nhưng trong một số ảnh hoa hậu lộ rõ vòng hai lớn.

Hồi tháng 9, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố tạm ngừng công việc tại showbiz và sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho hay hoa hậu sang Mỹ với mục đích an thai, chuẩn bị sinh em bé.

Hôm 11/10, Phạm Hương chia sẻ niềm vui khi bệnh có tiến triển tốt. Cô còn hé lộ về dự định trở lại với công việc. Cũng lúc này, một số hình ảnh của Phạm Hương với vòng hai lớn thấy rõ trước khi cô sang Mỹ được chia sẻ trên mạng xã hội.

photo115325022950481237930113ava_1-1230530 10

Hình ảnh Phạm Hương với vòng hai lớn. 

Hình ảnh cắt từ clip cho thấy khi tham dự một sự kiện hồi tháng 7, vòng hai của Phạm Hương to hẳn so với tỷ lệ cơ thể. Trong loạt ảnh ban tổ chức sự kiện gửi truyền thông, hình ảnh Phạm Hương được chỉnh sửa đáng kể để có được vóc dáng thon gọn.

Pham Huong lo anh vong hai lon sau khi phu nhan mang thai hinh anh 2

Hình ảnh Phạm Hương tại sự kiện trước và sau chỉnh sửa. 

Ở một tấm ảnh đời thường khác, Phạm Hương cũng lộ vòng hai lớn khi mặc váy bó sát. Cư dân mạng phỏng đoán người đẹp Hải Phòng thực sự mang bầu như đồn đại. Bạn trai của Phạm Hương được đồn là một doanh nhân giàu Việt kiều giàu có.

Chia sẻ về những đồn đại, Phạm Hương nói: “Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình", cô nói.

"Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình”.

Thời gian qua, Phạm Hương tạm dừng sử dụng mạng xã hội. Cô chỉ hoạt động trên Instagram. Trước đó, Phạm Hương đối mặt với không ít sóng gió.

Phạm Hương bị ông bầu cũ tố vô ơn, gây xôn xao mạng xã hội. Hoa hậu Thu Hoài cũng vài lần lấp lửng tố người đẹp vô ơn.

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều