• Zalo

Phạm Hương được tạp chí quốc tế khen ngợi hết lời

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/02/2018 07:13:00 +07:00

Trong những ngày đầu năm mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 liên tục nhận tin vui.

Hoa hậu Phạm Hương khởi đầu năm mới với nhiều tin vui liên tiếp khi chính thức trở thành gương mặt đại diện của một nhãn hàng lớn và được tạp chí Ý đăng tải một bài viết dài về hành trình từ một người mẫu đến ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cụ thể, trong năm 2018 này Phạm Hương sẽ tiếp tục là một trong những người đẹp có mật độ xuất hiện trên quảng cáo dày đặc. Trong suốt thời gian qua, với lịch trình hoạt động cũng như dấu ấn và “độ nóng” mỗi khi xuất hiện, cái tên Phạm Hương vẫn là một trong những sự lựa chọn yêu thích cho các nhãn hàng.

Image00003

Phạm Hương liên tục nhận tin vui đầu năm.

Tạp chí Dé MoDé của Ý và Ấn Độ cũng có bài phỏng vấn Hoa hậu Phạm Hương và giới thiệu cô là một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Bài viết cũng đề cập đến sở thích, công việc người mẫu và thành tích của Phạm Hương suốt thời gian qua.

h

 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện rạng rỡ trên tạp chí quốc tế.

Bên cạnh đó, ngoài những dự án đang ấp ủ, Phạm Hương cũng sẽ tiếp tục tham dự Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật 2018. Phạm Hương cũng là đại sứ chính thức của Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không dùng chữ Hán. Giữa năm 2017 vừa qua, người đẹp có chuyến công tác hơn 7 ngày tại Nhật Bản trong vai trò đại sứ.

“Tôi miệt mài làm việc, tập gym, trau dồi kiến thức và kiến tạo cho mình một phong cách sống hiện đại, cá tính, với những gì làm được suốt thời gian qua, tôi tin năm 2018 sẽ là mốc son lớn trong sự nghiệp của cuộc đời tôi…” - Hoa hậu Phạm Hương cho biết.

Image00006

 

Đặt mục tiêu tiếp tục trở thành đại sứ cho nhiều nhãn hàng cũng như một biểu tượng thời trang, hoa hậu Phạm Hương đang tích cực xây dựng hình ảnh và phong cách thời trang của mình. Các lần xuất hiện của cô tại các sự kiện giải trí hay những bộ ảnh thời trang luôn được đánh giá rất cao.

Video: Phạm Hương lần đầu hát vọng cổ tặng fan

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin