• Zalo

Phạm Băng Băng và những phát ngôn bạo miệng nhất

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 29/01/2015 06:50:00 +07:00

'Chỉ có ai teo não mới nghĩ tôi yêu người bình thường' là một trong những phát ngôn gây choáng váng của nàng 'Võ Tắc Thiên' Phạm Băng Băng.

'Chỉ có ai teo não mới nghĩ tôi yêu người bình thường' là một trong những phát ngôn gây choáng váng của nàng 'Võ Tắc Thiên' Phạm Băng Băng.

"Tôi bản lĩnh hơn đàn ông"

Khi tham gia một sự kiện vào giữa năm 2013, Phạm Băng Băng khẳng định, cô là một phũ nữ mạnh mẽ, thậm chí còn mạnh mẽ hơn một số đấng nam nhi.

Nữ diễn viên của phim Võ Tắc Thiên từng nói: "Người ta nói đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh, nhưng tôi cho rằng đó chỉ là lời nhận xét chủ quan. Tôi tự thấy mình bản lĩnh hơn đàn ông rất nhiều. Tôi thông minh, có thể tự lo cho bản thân, biết cách sống tự lập và biết cách để người khác phải tôn trọng. Không phải người đàn ông nào cũng làm được như thế".
phạm băng băng1

"Tôi giàu nên không cần đại gia"

Trước tin đồn yêu đại gia, Phạm Băng Băng khẳng khái trả lời: "Tôi giàu sẵn nên không cần chồng giàu, nhưng người đàn ông của tôi phải như bách khoa toàn thư. Tôi hỏi điều gì anh ấy đều phải trả lời được".
phạm băng băng

"Teo não mới nghĩ tôi yêu người bình thường"

Trong suốt 16 năm làm diễn viên, Phạm Băng Băng được cho là có tin đồn tình cảm với khoảng 20 người đàn ông. Một số người đó là bạn diễn, là ca sĩ và là doanh nhân.

Trong một lần bị truy hỏi về chuyện tình cảm, Phạm Băng Băng đã tuyên bố: "Chỉ có ai teo não mới nghĩ tôi yêu người bình thường".
phạm băng băng

"Tôi giống Lưu Hiểu Khánh"

Phạm Băng Băng vừa tuyên bố: "Dù tôi không phải người đẹp nhất hay diễn xuất hay nhất nhưng làng giải trí không bao giờ quên được diễn viên như tôi. Phạm Băng Băng là diễn viên có vẻ đẹp tinh thần và mãi tồn tại, giống chị Lưu Hiểu Khánh vậy. Tôi nghĩ cho đến sau này cũng chẳng ai quên được cái tên Phạm Băng Băng".

Trước đó, Phạm Băng Băng đã bị nhiều đồng nghiệp chê bai khả năng diễn xuất. Đặc biệt, khi một khán giả than phiền về diễn xuất không mấy ấn tượng của Phạm Băng Băng trong phim Võ Mị Nương truyền kỳ, hoa đán Chương Tử Di đã tỏ ý đồng tình.
phạm băng băng5

"Tôi không chạy theo đám đông"

Phạm Băng Băng thừa nhận mình là người giàu tham vọng. "Dù trong cuộc sống hay công việc, tôi có những yêu cầu nhất định của mình và không phải là người chạy theo đám đông" - nàng Kim Tỏa của Hoàn Châu cách cách nói.
phạm băng băng7

"Ghét nhất là nhắc về Kim Tỏa"


Kim Tỏa trong phim Hoàn Châu cách cách được coi là vai diễn đưa sự nghiệp của Phạm Băng Băng lên như "diều gặp gió", thế nhưng, nữ diễn viên lại rất ghét vai này.


phạm băng băng
Phạm Băng Băng từng công khai chia sẻ trên truyền thông: "Tôi có bốn điều bản thân vô cùng ghét. Trong đó, điều tôi ghét nhất là nhắc về Kim Tỏa. Tôi không nghĩ rằng cái tên Phạm Băng Băng còn phải dựa hơi vào Kim Tỏa".

Theo Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !