Phạm Băng Băng nộp đủ 3.100 tỷ đồng tiền thuế chẳng cần đến thời hạn 3 tháng?

Trong khi cư dân mạng đang băn khoăn Phạm Băng Băng phải làm gì để gom đủ 884 triệu NDT tiền mặt đã xuất hiện thông tin nữ diễn viên hoàn thành việc nộp thuế rồi.

Sau hơn 3 tháng "mất tích", Phạm Băng Băng bị Cục Thuế Trung Quốc xác nhận có hành vi trốn thuế và phải nộp phần thuế còn thiếu và tiền phạt với con số khổng lồ lên tới 884 triệu NDT (3.100 tỷ đồng).

Không ít người cho rằng đây sẽ là một bài toán khó đối với Phạm Băng Băng vì để gom được số tiền mặt lớn như thế thì cho dù Jack Ma cũng khó có thể làm được.

Pham Bang Bang nop du 3.100 ty dong tien thue chang can den thoi han 3 thang? hinh anh 1

Phạm Băng Băng phải nộp số tiền thuế khổng lồ trong thời gian 3 tháng.

Một người bạn tốt của Lý Thần và gia đình Phạm Băng Băng đã đăng tải trên Weibo những hình ảnh mới nhất của "Nữ hoàng thị phi" và chia sẻ: "Phạm Băng Băng đã nộp xong 900 triệu NDT tiền phạt, Phạm Gia đổi tên thành Phạm Tỷ, tiếp tục làm việc".

Trong đoạn video ngắn chỉ khoảng 6 giây do người này đăng tải đã tiết lộ trạng thái của Phạm Băng Băng, người đã "mất tích" khá lâu trước ống kính. Có thể thấy được nữ diễn viên ăn mặc khá đơn giản, có khá nhiều vệ sĩ đi kèm và vẫn cực kì xinh đẹp, không còn gầy và hốc hác như khi scandal mới xảy ra.

Video: Bị kết tội trốn thuế, Phạm Băng Băng viết tâm thư xin lỗi

 

Pham Bang Bang nop du 3.100 ty dong tien thue chang can den thoi han 3 thang? hinh anh 2

Những hình ảnh mới nhất của cô được tiết lộ.

Pham Bang Bang nop du 3.100 ty dong tien thue chang can den thoi han 3 thang? hinh anh 3

Có thể thấy trạng thái của cô vẫn rất tốt, không hề hốc hác như khi scandal mới diễn ra.

Pham Bang Bang nop du 3.100 ty dong tien thue chang can den thoi han 3 thang? hinh anh 4

Hình ảnh khác của người đẹp họ Phạm.

Việc Phạm Băng Băng làm thế nào để gom đủ số tiền mặt lớn như vậy trong thời gian ngắn ngủi đang là mối quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Có nguồn tin cho biết, vì kiếm đủ số tiền nộp phạt này, từ trước ngày Quốc Khánh của Trung Quốc (ngày 1/10), Phạm Băng Băng phải thế chấp rất nhiều tài sản để vay tiền.

Ngoài ra, bạn trai cô, Lý Thần cũng đã luôn ở bên giúp đỡ gom tiền và đưa cho bạn gái số tiền lên tới 200 triệu NDT (700 tỷ đồng) để giúp cô vượt qua khó khăn này.

Pham Bang Bang nop du 3.100 ty dong tien thue chang can den thoi han 3 thang? hinh anh 5

Có thể thấy được tình cảm của cặp đôi này vẫn rất tốt sau scandal tai tiếng này.

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.