Phạm Băng Băng đang chật vật bán gấp 41 căn biệt thự để gom đủ tiền nộp thuế?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 05/10/2018 11:11:00 +07:00

Báo chí Trung Quốc đưa tin, để có đủ số tiền lên tới 884 triệu NDT (3.100 tỷ VNĐ) sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã rao bán 41 căn biệt thự cao cấp.

Sau hơn 100 ngày "biệt tăm biệt tích", "sự cố Phạm Băng Băng" cuối cùng đã đi đến hồi kết. Cục Thuế đã xác minh hành vi trốn thuế của nữ diễn viên và đưa ra quyết định xử lý thuế vụ và xử phạt hành chính với số tiền lên tới gần 900 triệu NDT (tương đương với 3.100 tỷ VNĐ) và yêu cầu Phạm Băng Băng phải nộp thuế đúng thời hạn.

Nếu không thể hoàn thành khoản thuế khổng lồ này, "nữ hoàng thị phi" sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Trung Quốc.

Dĩ nhiên, là một đại gia trong Cbiz, tổng tài sản của Phạm Băng Băng vẫn thừa sức để chi trả cho vụ việc này. Tuy nhiên, lấy ra gần 900 triệu NDT tiền mặt trong vòng 3 tháng, nhiều người cho rằng tỷ phú Jack Ma cũng khó mà làm nổi điều này. Vậy Phạm Băng Băng sẽ phải làm gì để gom đủ số tiền khổng lồ này?

pham bang bang ban nha (3) 3

Phạm Băng Băng phải nộp số tiền khổng lồ vì hành vi trốn thuế của mình.

Báo chí Đại Lục đưa tin, vào đầu tháng 8 năm nay, mạng xã hội xứ Trung đã được phen "chao đảo" khi có một vị đại gia Bắc Kinh đã giảm giá đến mức 70%, liền 1 lúc bán đi 41 căn nhà.

Được biết, những bất động sản này đều là biệt thự cao cấp lớn, tổng diện tích lên tới 9.882 mét vuông và tổng giá trị ít nhất là 10 tỷ NDT ( 33,8 nghìn tỷ đồng). Hơn nữa, điều đáng nói là vị đại gia này có yêu cầu "mua trọn gói", điều này cho thấy người này đang cần gấp một khoản tiền rất lớn.

pham bang bang ban nha (1)

Một vị đại gia giấu tên rao bán 41 căn biệt thự 1 lúc với giá thanh lý 70%.

Giá trị của 41 căn biệt thự này tương đương với số tiền thuế cần nộp của Phạm Băng Băng, hơn nữa, trong số những bất động sản này có không ít biệt thự nằm trong những khu nhà của người nổi tiếng. Điều này khiến cư dân mạng không thể không hoài nghi, Phạm Băng Băng là vị đại gia cần bán nhà gấp để gom đủ tiền nộp thuế.

pham bang bang ban nha (2)

Có nhiều dấu hiệu khiến cư dân mạng không thể không liên tưởng Phạm Băng Băng là vị đại gia này.

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn