Phạm Băng Băng bị chỉ trích nặng nề khi cứu trẻ gặp tai nạn

(VTC News) - Mẹ của đứa trẻ trách móc Phạm Băng Băng, cho rằng cô là lý do con mình gặp tai nạn.

Trong thời gian khởi quay chương trình Liên minh người thách đấu tại thành phố Hàng Châu, Phạm Băng Băng đã chứng kiến vụ tai nạn giao thông. Cô ngay lập tức đã lái xe đưa bé trai 5 tuổi bị thương khá nặng vào bệnh viện gần đó để cấp cứu.


Cô sốt sắng ẵm bé, làm thủ tục và đưa vào phòng điều trị. Bạn trai Lý Thần của cô cũng xuất hiện để hỗ trợ người đẹp. Hành động đẹp này của cả hai đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng mạng và các fans.

Video Phạm Băng Băng đóng phim hành động trên giày 15cm:

        Phạm Băng Băng sốt sắng vì tình trạng của em bé.

Phạm Băng Băng sốt sắng vì tình trạng của em bé.

Tuy nhiên, một vài cư dân mạng đã chia sẻ một bức thư được cho là của mẹ em bé với nội dung chỉ trích người đẹp 34 tuổi:

'Là một người mẹ, tôi cảm thấy xót xa vì tai nạn ập đến với con trai mình. Tất cả những người hâm mộ đã đuổi theo người nổi tiếng, các bạn bạn đã làm tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần của con trai tôi. Giờ đây, gia đình hạnh phúc của tôi đang ngập tràn nỗi đau.


Tôi không muốn nói về điều này. Khi mọi người chia sẻ thông tin về hành động nghĩa hiệp của Băng Băng, tôi còn chẳng biết đó là con trai mình cho đến khi xem đoạn băng ghi lại.

Băng Băng và Lý Thần đều đứng ở ngoài trường đúng giờ tan học. Mọi người phát 'cuồng' vì cặp đôi này và chặn hết đường đi.

Khi người giáo viên đón con tôi đã đâm phải một chiếc xe máy khác. Con tôi ngã xuống đất và gãy bốn chiếc răng'.

       Tâm thư của bà mẹ có con gặp tai nạn.

Tâm thư của bà mẹ có con gặp tai nạn.

Tuy nhiên đến cuối cùng khi được các phóng viên hỏi, bà lại rút lại những lời nói của mình: 'Tôi muốn xin lỗi Băng Băng với tư cách cá nhân. Tôi đã quy kết cô ấy trước khi hiểu rõ về mọi chuyện.

Cô ấy là người đã cứu con tôi và đưa nó vào bệnh viện. Cô ấy còn trả toàn bộ viện phí nữa... Tôi cảm thấy rất có lỗi vì đã nói những điều không hay về cô ấy. Tôi muốn cảm ơn nữ thần ấy (Phạm Băng Băng) vì đã cứu con tôi'.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN